Chi phí cho 1 lần cắt tuyến mồ hôi nách bao nhiêu tiền?

Trang chủ Thông tin hữu ích Hôi nách Chi phí cho 1 lần cắt tuyến mồ hôi nách bao nhiêu tiền?

Cắt tuyến mồ hôi nách là phương pháp điều trị được nhiều người quan tâm. Chi phí cho 1 lần cắt tuyến mồ hôi nách bao nhiêu tiền và nên chọn thực hiện ở đâu sẽ có trong nội dung được chia sẻ dưới đây.

Cắt tuyến mồ hôi nách bao nhiêu tiền?

Cắt tuyến mồ hôi nách bao nhiêu tiền?

1. Cắt tuyến mồ hôi nách là gì?

Cắt tuyến mồ hôi nách là phương pháp điều trị ngoại khoa có sử dụng các dụng cụ và thiết bị tác động để cắt bỏ tuyến mồ hôi nội tiết thường nằm sâu bên dưới cách lớp da khoảng 6 – 8mm. Nếu được thực hiện đúng quy trình bởi bác sĩ có chuyên môn tại cơ sở y tế uy tín sẽ mang lại hiệu quả trị hôi nách triệt để, nách không còn tiết mồ hôi và không còn mùi hôi nách.

2. Cắt tuyến mồ hôi nách có đau không?

Cắt tuyến mồ hôi nách là phương pháp điều trị ngoại khoa nên phải thực hiện bằng dụng cụ y tế, nếu trước đây theo cách truyền thống, bác sĩ sẽ rạch một đường lớn ở vùng nách để can thiệp, sau đó khâu lại bằng chỉ. Cách này gây đau nhức vùng nách nhất là khi thuốc tê hết tác dụng và dễ để lại sẹo hay viêm nhiễm, nhiễm trùng vết cắt nếu không chăm sóc đúng cách.

Hiện nay, nhờ sự phát triển của y học mà nhiều phương pháp đã ra đời, trong đó có cắt tuyến mồ hôi nách bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu an toàn hiệu quả không gây ra đau đớn hay chảy máu nhiều, đảm bảo thẩm mỹ vùng nách, không để lại sẹo hay biến chứng. Tuy nhiên để cắt tuyến mồ hôi nách đạt kết quả tốt nhất bạn vẫn nên chọn nơi điều trị có uy tín, tranh thiết bị hiện đại và có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn.

3. Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách bao nhiêu tiền?

Chi phí cắt tuyến mồ hôi nách phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chi phí khám bệnh trước khi thực hiện cắt tuyến mồ hôi, tình trạng hôi nách nặng hay nhẹ, phương pháp cắt tuyến mồ hôi bạn chọn và khả năng hồi phục…, cụ thể là:

3.1. Khám bệnh

Trước khi thực hiện cắt tuyến mồ hôi nách, bạn cần được thăm khám cẩn thận để biết chính xác tình trạng bệnh, vị trí tuyến mồ hôi cần phải loại bỏ, kích thước của tuyến mồ hôi, có bệnh lý nào nữa không… Và việc khám bệnh này sẽ mất chi phí, ảnh hưởng đến chi phí cho 1 lần cắt tuyến mồ hôi nách.

3.2. Tình trạng hôi nách nặng hay nhẹ

Tình trạng hôi nách nặng hay nhẹ cũng ảnh hưởng đến chi phí cắt tuyến mồ hôi nách. Nếu bạn mới bị hôi nách ở giai đoạn đầu mùi hôi còn nhẹ, mới xuất hiện mùi hôi hay mùi hôi chỉ ở một bên nách thì chi phí cắt tuyến mồ hôi sẽ thấp hơn vì thực hiện cắt không quá khó khăn.

Ngược lại với trường hợp hôi nách lâu năm, hôi nách ở hai bên nách, ra nhiều mồ hôi không kiểm soát được, tuyến mồ hôi nách cần xử lý nhiều hơn… sẽ đẩy chi phí cắt tuyến hôi nách lên cao, chênh lệch so với người hôi nách nhẹ.

Chi phí cắt tuyến mồ hôi nách có cao không?

Chi phí cắt tuyến mồ hôi nách có cao không?

3.3. Phương pháp tiến hành cắt tuyến mồ hôi nách

Phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách là yếu tố quyết định nhiều nhất đến chi phí. Nếu bạn chọn phương pháp truyền thống thì chi phí sẽ khác nếu chọn phương pháp hiện đại. Hơn nữa nơi bạn chọn thực hiện cắt tuyến mồ hôi nách, chỉ định bác sĩ thực hiện, thiết bị y tế hiện đại… đều có thể ảnh hưởng đến chi phí cắt tuyến mồ hôi nách.

3.4. Tình trạng sức khỏe bệnh nhân

Nếu tình trạng của bạn sau cắt tuyến mồ hôi tốt như vết cắt khô, sức đề kháng của bạn tốt, thời gian hồi phục nhanh hơn… đều có ảnh hưởng đến chi phí tổng khi điều trị cắt tuyến mồ hôi nách.

4. Mổ hôi nách ở đâu an toàn?

Có rất nhiều địa chỉ, cơ sở y tế có thực hiện cắt tuyến mồ hôi nách để bạn lựa chọn nhưng để đạt hiệu quả tốt nhất và tránh được những rủi ro có thể xảy ra nhưng cắt mà vẫn hôi nách, vết cắt để lại sẹo lồi…. thì bạn nên chọn cơ sở y tế có đầy đủ trang thiết bị hiện đại, có đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao về bệnh lý này và chọn phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách ít xâm lấn nhất giảm đau, không mất thẩm mỹ vùng nách và khả năng hồi phục cũng tốt hơn.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể chi trả chi phí cho 1 lần cắt tuyến mồ hôi nách nên thay vì lo lắng, buồn phiền vì hôi nách kéo dài và cả chi phí tốn kém, bạn có thể chọn phương pháp giúp ngăn tiết mồ hôi, nguyên nhân gây hôi nách và ngăn mùi hôi hiệu quả từ lăn khử mùi có thành phần thảo dược.

Khi dùng lăn nách này lần đầu đã có hiệu quả rõ rệt và có thể kéo dài đến 72 giờ. Nhờ thành phần là các thảo dược tự nhiên như cây hương nhu, hoa cúc… được nuôi trồng bằng phương pháp hữu cơ nên an toàn với mọi làn da, kể cả làn da kích ứng và dùng được cho cả phụ nữ mang thai, người cho con bú. Lăn khử mùi không màu không mùi không chứa cồn nên không gây thâm vùng da nách, không gây ố vàng vùng nách áo. Chỉ cần dùng 1 lần vào buổi tối sau khi tắm là có thể yên tâm không lo ra mồ hôi và bị mùi hôi làm phiền trong suốt 72 giờ. Sản phẩm còn được sản xuất chuyên biệt cho từng tình trạng mồ hôi, người mồ hôi nhiều, người mồ hôi vừa, cho nam giới và nữ giới riêng. Chi tiết sản phẩm tại đây.

Bài viết liên quan: Những địa chỉ cắt tuyến mồ hôi nách uy tín an toàn nhất

 

Mọi thắc mắc bạn đọc vui lòng liên hệ để được tư vấn và giải đáp miễn phí : 0896509509 – 19001259 hoặc Email : songkhoe@bacsituvan.vn

    Đăng ký nhận tư vấn miễn phí - Toàn bộ thông tin Vinh Gia cam kết giữ kín.

    Điền mã xác nhận:captcha


    Theo dõi chúng tôi trên Zalo: