Các loại canxi nano cho trẻ sơ sinh an toàn và hiệu quả

Tham vấn Y khoa:
Bs Vũ Văn Lực

Ngày đăng:
31 Tháng Ba 2023

Lần cập nhật cuối:
26 Tháng Mười Hai 2023

Số lần xem:
640

Canxi là khoáng chất rất cần cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Do đó nếu không cung cấp đủ dưỡng chất này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sự phát triển của trẻ. Mẹ có thể tham khảo cách bổ sung canxi nano cho trẻ sơ sinh từ nội dung sau.

1. Tầm quan trọng của canxi đối với trẻ sơ sinh

Vai trò quan trọng của canxi nano đối với trẻ sơ sinh
Vai trò quan trọng của canxi nano đối với trẻ sơ sinh

Canxi là một khoáng chất quan trọng với chúng ta, giúp xây dựng xương khớp chắc khỏe. Khoáng chất này chiếm khoảng 1,5% tổng trọng lượng cơ thể, trong đó có 99% canxi nằm ở răng và xương, 1% canxi còn lại phân bố ở các bộ phận khác. Trong giai đoạn đầu đời, trẻ có thể hấp thụ nhiều canxi nhất, do đó mà việc bổ sung canxi cho trẻ sơ sinh là điều cần thiết và quan trọng. 90% khối lượng xương sẽ được hình thành trước 17 tuổi nên bổ sung canxi càng sớm cho bé thì càng tốt. Nếu trẻ sơ sinh không được cung cấp đủ canxi sẽ có nguy cơ mắc bệnh còi xương, thiếu canxi cũng khiến xương trẻ bị yếu, dễ gãy và có khả năng dẫn đến bệnh loãng xương khi về lớn tuổi. Ngoài ra trẻ nguy cơ bị sâu răng và răng yếu cũng cao hơn khi thiếu canxi.

Các loại canxi trên đây ngoài canxi đều có nhiều thành phần tốt cho sức khỏe của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Tuy nhiên để canxi có thể vào đến tận xương mà không đi khắp cơ thể, giúp hệ xương của trẻ phát triển thì ngoài canxi, vitamin D3 sản phẩm bổ sung cần phải có thêm MK7. Sau khi canxi được vitamin D3 lấy từ ruột đưa vào máu thì MK7 sẽ như người vận chuyển đem canxi này đến gắn vào xương giúp xương chắc khỏe, trẻ phát triển chiều cao đồng thời sẽ lấy canxi từ nơi không cần thiết đặt đúng chỗ cần là răng và xương, tránh các bệnh như sỏi thận, bệnh mạch máu… Mẹ hãy tìm sản phẩm có chứa bộ ba Canxi nano, vitamin D3, MK7 và nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe là Mangan, Magie, Boron, Sắt và đặc biệt có thêm sữa non, Immune Alpha sẽ giúp tăng cường sức đề kháng, giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn, giúp trẻ ít ốm vặt.

Hi vọng với những chia sẻ này mẹ sẽ biết chọn đúng canxi nano cho trẻ sơ sinh và bổ sung hiệu quả, an toàn giúp trẻ phát triển toàn diện.

Bài viết liên quan:

    Đăng ký nhận tư vấn miễn phí - Toàn bộ thông tin Vinh Gia cam kết giữ kín.

    Trả lời