Cách giảm cân nhanh trong 1 tuần

Trang chủ Thông tin hữu ích Cách giảm cân nhanh trong 1 tuần

Ngày nay, theo dòng chảy của thời đại văn minh hủ tục “trọng nam khinh nữ” đã dần mất đi. Học vấn của phụ nữ ngày càng nâng cao, họ dần khẳng định được vị thế của mình trong xã hội. Trên thế giới có ngày càng nhiều hơn những giáo sư, tiến sĩ, các nhà khoa học… trên mọi lĩnh vực là những người phụ nữ.

cach-giam-can-nhanh-trong-1-tuan

Đi đôi với những điều đó người phụ nữ ngày càng quan tâm hơn tới sắc đẹp của mình. Nhu cầu làm đẹp của phụ nữ ngày càng cao và theo sau nó là một chuỗi những công nghệ chăm sóc sắc đẹp hiện đại.
Vài năm trở lại đây, cụm từ “hút mỡ” đã không còn xa lạ với nhiều người. Mong muốn có một vóc dáng cân đối, thon gọn và khỏe mạnh luôn là cái đích hướng đến của bất kỳ ai dù là phụ nữ hay nam giới. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ điều kiện để sử dụng những công nghệ chăm sóc sắc đẹp hiện đại.

Giảm cân nhanh, hiệu quả mà chi phí thấp?

Có nhiều cách để giảm cân nhanh trong 1 tuần. Các cách giảm cân dưới đây hoàn toàn có thể thực hiện được với chi phí thấp mà lại tự nhiên và an toàn. Bạn hãy tham khảo một số bước để giảm vài kg trong vòng 1 tuần.

Bước 1: Lập kế hoạch giảm cân trong 1 tuần

Bạn hãy bỏ ra 1 giờ để viết kế hoạch cho 1 tuần nhé. Thường thì bạn có thể tìm thấy “mẫu chế độ tập luyện” trên mạng bao gồm các hoạt động để đốt cháy lượng chất béo và calo dư thừa của cơ thể, và cách để duy trì kết quả tập luyện đã đạt được.

Để tăng tính linh hoạt, làm cơ thể nóng lên, … Mỗi ngày bạn hãy bỏ ra 10 phút khởi động cho mình

Duy trì các hoạt động: Bơi lội, chạy, đạp xe, vv …25 phút mỗi ngày

Ngoài ra, bạn hãy kết hợp với các bài tập tạ dành cho tay, chân, ngực và lưng để tăng hiệu quả tập luyện. Mỗi ngày chỉ cần tập một bài dành cho một bộ phận.

Bước 2: Lên kế hoạch cho mỗi bữa ăn

Hãy tính toán để mua đủ lượng thức ăn trong 1 tuần. Ăn 3 bữa ăn chính và 2 bữa ăn nhẹ mỗi ngày. Coi bữa ăn sang là bữa ăn quan trọng nhất, bữa ăn này nên bắt đầu sau khi thức dậy 1 tiếng và bữa ăn nhẹ cuối cùng trong ngày nên ăn trước khi đi ngủ 1 tiếng. Các bữa ăn chính chỉ nên khoảng 500 calories và đồ ăn nhẹ dưới 100 calo. Như vậy, mỗi ngày bữa ăn của bạn sẽ duy trì ở mức 1700 calo.

Bước 3: Loại bỏ thói quen thức đêm

Thức đêm làm việc muộn là nhân tố tham gia trực tiếp vào quá trình giảm cân của bạn. Hạn chế thức khuya sẽ giúp thúc đẩy việc giảm vài kg trong một tuần.

Buổi tối bạn nên:

Đi bộ khoảng 100 bước. Điều này sẽ giúp cơ thể bạn nóng lên

Kéo dài trong 10 phút. Cải thiện tính linh hoạt của bạn cơ thể

Chạy tại chỗ trong 5 phút.

Tập luyện một lần nữa. Điều này sẽ giúp bạn khỏe hơn cho ngày hôm sau.

Uống một ly nước.

Và cuối cùng sau bài tập thể dục buổi tối bạn hãy tắm sạch bằng nước ấm trước khi đi ngủ. Điều đó sẽ giúp bạn có một giấc ngủ ngon và tham gia vào quá trình giảm cân hiệu quả.

Thử dùng them một số loại thực phẩm chức năng giảm cân đáng tin cậy

Một số người người do đặc trưng công việc hoặc thói quen hàng ngày không thể ăn kiêng hay tập thể dục được thì giải pháp dành cho họ là dùng thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân.

Viên giảm cân Pro Slimming là lựa chọn của nhiều siêu mẫu, giúp giảm cân nhanh  mà không cần ăn kiêng hay tập thể dục. Pro Slimming được chiết xuất từ nấm Linh Chi, lá Trà Xanh và tinh chất Sữa Ong Chúa. Đây là sản phẩm giảm cân được ưa chuộng hàng đầu tại Mỹ với giúp bạn giảm ít nhất 3 – 4kg, nhiều từ 5 –  10kg trong 1 tháng. Sản phẩm không gây tác dụng phụ và đặc biệt không gây tăng cân trở lại sau khi ngưng sử dụng.


Theo dõi chúng tôi trên Zalo:

cách giảm cân nhanh, cách giảm cân trong 1 tuần