[Bác sĩ tư vấn] – Bệnh loãng xương ở người cao tuổi, điều trị đúng để đạt được hiệu quả

Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Bệnh loãng xương ở người cao tuổi, điều trị đúng để đạt được hiệu quả

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Bệnh loãng xương ở người cao tuổi, điều trị đúng để đạt được hiệu quả

Loãng xương được biết đến như một bệnh mãn tính thường gặp ở người cao tuổi. Hậu quả nặng nề nhất của bệnh lý này là gãy xương, mất khả năng vận động. Muốn điều trị hiệu quả, quan trọng nhất là phải điều trị đúng. PGS. TS.BS Lê Anh Thư, Bác sĩ Cao cấp, Bệnh viện Chợ Rẫy, Phó Chủ tịch Hội Thấp khớp học Việt Nam, Chủ tịch Hội Loãng xương TP HCM sẽ giải đáp những thắc mắc này và giúp quý khán giả tìm hiểu trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng thứ 7, 18/2/2017 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

Nói tới điều trị loãng xương, chúng ta đều biết rằng bổ sung Canxi là cách không thể bỏ qua. Nhiều người nghĩ rằng chỉ cần bổ sung dưỡng chất này sẽ đạt hiệu quả tối ưu, và xương khớp có thể phục hồi lại thể trạng như ban đầu.

Tuy nhiên, điều trị bệnh loãng xương chỉ bằng việc bổ sung Canxi liệu có mang lại hiệu quả tốt nhất? Cần làm gì để tránh những biến chứng nguy hiểm mà bệnh lý này mang lại.

Quý vị hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để tìm được đáp án cũng như bổ sung thêm kiến thức chăm sóc sức khỏe xương khớp. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 23/2/2017 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư songkhoe@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).


Theo dõi chúng tôi trên Zalo: