4 bài tập để giảm béo đùi

Trang chủ Thông tin hữu ích 4 bài tập để giảm béo đùi

bai tap giam beo duiBài tập săn chắc cơ thể và loại bỏ tất cả các độc tố qua mồ hôi. Chúng cũng rất cần thiết để loại bỏ chất béo ra khỏi cơ thể. Ngoài việc thực hiện chế độ ăn uống thích hợp tập thể dục thích hợp cũng cần được thực hiện để có được những kết quả mong muốn.

Đề cập dưới đây là những bài tập mà có thể giúp bạn giảm béo đùi của bạn và mang lại cho họ trở lại trong hình dạng tuyệt vời.

Các bài tập cho đùi:

Lunges: Đây là một bài tập rất hiệu quả để có được cặp đùi của bạn vào hình dạng tuyệt vời. Đứng với bàn chân của bạn hơi xa và uốn cong cơ bụng của bạn. Bước về phía trước với chân phải của bạn, trong khi thân mình vẫn thẳng. Uốn cong đầu gối của bạn cho đến khi nó tạo thành một góc 90 độ. Đẩy vào gót chân và quay trở lại vị trí bắt đầu của bạn. Bài học này rất hiệu quả cho cơ đùi và mông. Nó nâng cao nhịp tim và giúp đốt cháy chất béo nhanh hơn.

giảm béo | lunges

Lunges nhắm mục tiêu medius cơ mông đến một mức độ thấp hơn, maximus cơ mông và gân kheo.

Squats: Đứng với bàn chân của bạn hơi xa. Bây giờ uốn cong ở tư thế ngồi cho đến khi đùi song song với sàn nhà. Nếu bạn muốn, bạn có thể giữ cho cánh tay của bạn song song với sàn nhà. Giữ ở vị trí này trong 30 giây trước khi quay trở lại điểm khởi đầu của bạn.

giảm béo | squast

Plyometric Squat: Đứng với bàn chân của bạn cách nhau vai rộng. Ngồi xổm xuống và uốn cong đầu gối của bạn đển 90 độ. Bây giờ nhảy lên và hạ cánh nhẹ nhàng một lần nữa ở vị trí ngồi xổm. Hãy nhớ tiếp đất nhẹ nhàng ở tư uốn cong đầu gối của bạn, giữ cho trọng lượng của bạn trở lại,. Làm 3 -8 lần sẽ giúp giảm béo hiệu quả.

giảm béo | Plyometric Squat

The Circle Single-Leg ( tạo vòng tròn bằng 1 chân) : Nằm trên tấm thảm với cánh tay của bạn theo hai bên của bạn và lòng bàn tay hướng xuống dưới. Nâng chân trái của bạn đối với trần nhà, và xoay nó một chút ra ngoài. Hít vào, và làm một vòng tròn trên không với chân trái của bạn. Di chuyển toàn bộ chân của bạn, nhưng giữ nguyên hông của bạn. Tiếp tục làm vòng tròn 5 lần theo chiều kim đồng hồ và sau đó 5 lần theo hướng ngược chiều kim đồng hồ. Chuyển đổi chân và lặp lại 5 lần.


Theo dõi chúng tôi trên Zalo:

giảm béo đùi