2 bài tập Yoga giúp giảm béo bụng

Trang chủ Thông tin hữu ích 2 bài tập Yoga giúp giảm béo bụng

Các động tác (như duỗi chân, duỗi tay, uốn người,…) của bộ môn Yoga giúp tiêu hao khoảng 180 calo/giờ, các động tác này cũng rất tốt cho việc thư giãn và lưu thông máu. Sau một thời gian tập luyện yoga, cơ thể bạn trở nên linh hoạt hơn, bạn sẽ thấy được sự cải thiện rõ đối với các cơ, và nhất là bạn sẽ thấy đỡ đau lưng hơn.

Các bài tập yoga nhẹ nhàng, hiệu quả là giải pháp giảm mỡ bụng hoàn hảo nhất cho nhiều chị em không có điều kiện thực hiện các bài tập thể dục giảm mỡ bụng có cường độ cao có lợi như đến trung tâm thẩm mỹ.

Các bài tập Yoga giúp giảm béo bụng hiệu quả thì có rất nhiều, tuy nhiên chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn hai bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả nhất sau đây:

Bài tập Yoga giảm béo bụng 1

– Ngồi xếp chân bằng tròn, thẳng lưng, hai tay đặt lên đầu gối.

-Thực hiện xoay phần thân trên theo chiều kim đồng hồ, đồng thời di chuyển bàn tay theo thứ tự so le: khi vặn người sang bên phải thì tay phải kéo về phía sau, tay trái đặt lên đầu gối chân phải. Sau đó thực  hiện theo chiều ngược lại.

– Thực hiện động tác này trong thời gian từ 3 – 5 phút.

Bài tập Yoga giảm béo bụng 2

– Nằm ngửa trên sàn, hai tay duỗi thẳng theo hai bên người.

– Nâng hai chân lên cao sao cho chân vuông góc với người, hai gót chân chạm vào nhau. Vừa đưa chân lên vừa kết hợp hít thở sâu.

– Giữ chân ở vị trí vuông góc rồi từ từ thở ra và hạ chân trở về vị trí ban đầu.

– Bạn thực hiện động tác này trong thời gian từ 1 – 3 phút.


Theo dõi chúng tôi trên Zalo:

yoga giảm béo bụng