10 loại thảo dược để giảm cân nhanh

Trang chủ Thông tin hữu ích 10 loại thảo dược để giảm cân nhanh

thảo dược giảm cân nhanhMột số thảo dược có đặc tính có lợi và độc đáo có thể giúp trong giảm cân. Nhiều loại dược thảo giúp để cai nghiện, trong khi một số giúp đỡ để thúc đẩy quá trình trao đổi chất. Loại thảo mộc giúp cải thiện chức năng tuyến giáp, trong khi một số giảm cảm giác đói. Tuy nhiên, không nên dựa hoàn toàn vào các loại thảo mộc để giảm cân. Giảm cân cần kết hợp thêm với các hình thức tập thể dục. Đây là danh sách của 10 loại thảo mộc sẽ trợ giúp bạn giảm cân nhanh hơn.

Trà xanh

Trà xanh đã được sử dụng bởi người Trung Quốc hơn 4000 năm để dùng cho tiêu hóa tốt hơn và kích thích sự trao đổi chất. Trà xanh là một trong những nguồn thực phẩm tốt nhất cung cấp chất chống oxy hóa. Nó đốt cháy chất béo, ức chế sự hấp thụ chất béo và tích lũy của nó. Trà xanh có chứa một lượng cao các polyphenol kích hoạt một loại enzyme, hòa tan các chất béo trung tính. Thông qua, một quá trình được gọi là sinh nhiệt, cơ thể nhận được thêm năng lượng và đốt cháy mỡ trong cơ thể nhiều hơn nữa.

Triphala

Triphala là một trong các loại thảo mộc Ayurvedic hàng đầu khi nói đến giảm cân. Triphala thực sự là một loại bột được làm với ba loại trái cây. Tri ý nghĩa 3 và trái cây có nghĩa là phala. Triphala giúp trong việc giảm cân, cải thiện tiêu hóa, giải độc, làn da mịn màng và cải thiện sức khỏe của mắt. Triphala giúp giảm hàm lượng nước cho cơ thể và cũng có thể ngăn chặn các giác đói.

Sâm

Nhân sâm làm tăng quá trình trao đổi chất và do đó giúp đốt cháy nhiều calo. Nhân sâm có thể giúp những người béo phì đốt cháy nhanh chất béo. Nhân sâm có sẵn ở dạng viên thuốc hoặc bạn uống nó theo hình thức trà.

Cayenne (tiêu)

Thảo mộc tự nhiên này có chứa một chất gọi là capsaicin, có xu hướng kích thích tiêu hóa và tăng cường quá trình trao đổi chất. Đây thực sự là một gia vị phổ biến mà bạn có thể sử dụng nếu bạn có thể chịu đựng được một chút cay.

Hoodia gordonii

Hoodia được tìm thấy ở sa mạc Kalhari của châu Phi. Nó là chất trong một cây xương rồng được sử dụng như là một sự ức chế sự thèm ăn. Hoodia được sử dụng cho những người ăn quá nhiều để kiểm soát lượng chế độ ăn uống của họ. Nó có sẵn ở dạng trà và thuốc.

Rong biển Kelp

Đây là một loại rong bi.ển rất giàu iốt, và do đó là hữu ích trong việc tăng cường tuyến giáp, có thể mang lại lợi ích trong việc cải thiện sự trao đổi chất và giảm cân. Nó cũng ức chế cảm giác thèm cho thực phẩm, và do đó có quyền kiểm soát nhiều hơn đối với tiêu dùng thực phẩm. Vì vậy, nó có thể là một loại thảo dược rất hữu ích để giảm cân.

Glucomannan

Thảo dược giảm cân này được làm từ gốc rễ của Amorphophallus konjac. Nó giúp giảm cân bằng cách trì hoãn sự hấp thu glucose ở ruột. Bạn sẽ có cảm giác no sau khi uống loại thảo dược này. Cảm giác này xảy ra bởi vì, Glucomannan phồng lên khi nó được tiếp xúc với chất lỏng. Tuy nhiên, người ta phải cẩn thận trong khi sử dụng loại thảo dược này để giảm cân. Theo một số người phàn nàn thì nó gây tắc nghẽn thực quản.

Guggul

Đây là một trong các loại thảo mộc Ấn Độ cổ đại. Nó giúp giảm cholesterol và giúp kiểm soát trọng lượng. Nó cải thiện mức độ hormone ở tuyến giáp và giúp người ta cải thiện chức năng tuyến giáp. Nó cũng cải thiện quá trình trao đổi chất, từ đó giúp giảm cân nhanh hơn.

Gymnema Sylvestre

Loại thảo dược này khi tiêu thụ tự do giúp giảm cân. Nó hoạt động trên các thụ thể nụ vị giác. Điều này ngăn cản một người ăn quá nhiều thực phẩm có đường. Do cơn thèm thuốc giảm đối với chất ngọt, nó có thể giúp đỡ trong việc tiêu thụ ít calo và do đó hỗ trợ trong việc giảm cân.

Tinh dầu tần (lá húng chanh)

Tinh dầu tần có tác dụng giúp phân hủy các chất béo được lưu trữ trong cơ thể và do đó giúp loại bỏ chất béo dư thừa. Nó cũng cải thiện quá trình trao đổi chất và chức năng tuyến giáp. Nó chứa một thành phần hoạt chất được gọi là forskolin, kích thích một loại enzyme có tên là adenylate cyclase. Adenylate cyclase giúp cải thiện quá trình trao đổi chất và do đó dẫn đến giảm cân.


Theo dõi chúng tôi trên Zalo:

giảm cân nhanh bằng thảo dược, thảo dược giảm cân nhanh

ĐỐI TÁC