SINH NHẬT VINH GIA 18 TUỔI – HÂN HẠNH CHÀO ĐÓN SỰ HIỆN DIỆN CỦA CHỦ TỊCH CÔNG TY OCEANIC BALAN

Đăng bởi:

Ngày đăng:
3 Tháng Mười Một 2023

Lần cập nhật cuối:
3 Tháng Mười Một 2023

Số lần xem:
222

[English Below]

Thành ngữ Việt Nam vẫn nói “Buôn có bạn – bán có phường”, những dấu mốc đáng tự hào 18 năm của Dược phẩm Vinh Gia không thể thiếu sự đồng hành của các bạn hàng, đối tác trên khắp mọi miền tổ quốc và cả đối tác nước ngoài.

Sinh nhật 18 của Dược phẩm Vinh Gia càng thêm ý nghĩa khi được chào đón sự hiện diện của đối tác đến từ Châu Âu, Công ty OCEANIC Ba Lan – nhà máy hơn 40 năm tuổi đời chuyên sản xuất mỹ phẩm, dược mỹ phẩm và đạt chứng nhận GMP đầu tiên tại Ba Lan, đại diện là Chủ tịch OCEANIC – Mr. Darek và Giám đốc bán hàng khối xuất khẩu OCEANIC – Mrs Delia. Đây là đối tác sản xuất lăn nách không mùi Aquaselin mà Dược phẩm Vinh Gia đang độc quyền phân phối tại thị trường Việt Nam.

Lăn nách không mùi Aquaselin đang được nhiều người tin tưởng sử dụng và chuyên gia khuyên dùng bởi hiệu quả vượt trội ngăn mồ hôi, khử mùi hôi kéo dài tận 3 ngày và với đặc tính 4 không: không mùi, không cồn, không thâm nách, không ố vàng nách áo bởi các thành phần hoàn toàn từ tự nhiên và chuyên biệt riêng cho từng giới tính; hoàn toàn phù hợp cho mọi loại da, mọi đối tượng từ phụ nữ mang thai, sau sinh và trẻ dậy thì.

Chào mừng đến với Vinh Gia, cảm ơn vì đã vượt chặng đường dài để chúc mừng sự kiện 18 năm thành lập của Dược phẩm Vinh Gia.   

Chúc cho mối quan hệ đối tác giữa OCEANIC và Dược phẩm Vinh Gia ngày càng phát triển bền vững, lâu dài.

 

Welcome OCEANIC to Vinh Gia pharmaceutical’s 18th anniversary
“You need friends when trading” is one of famous Vietnamese idioms in business. Vinh Gia Pharmaceutical has got the proud achievements because we have been getting supporting, collaborations of all our national and international great partners. 
 
Thank you very much Mr. Darek – President  and Ms. Delia – Sales Channel Director Export of OCEANIC. We appreciate your present in 18th anniversary of Vinh Gia pharmaceutical. It made our event more meaningful and warmth. 
Wishing the partnership between OCEANIC and Vinh Gia pharmaceutical will be more and more sustainable, successful. 
OCEANIC – one of the international partners from Poland of Vinh Gia Phacmaceutical, who make Aquaselin –  the key import product of Vinh Gia in Vietnamese market. 

Trả lời