Người đẹp Thể thao – phần thi mới đầy hấp dẫn của Hoa Hậu Việt Nam

Trang chủ Hoạt động tiêu biểu Người đẹp Thể thao – phần thi mới đầy hấp dẫn của Hoa Hậu Việt Nam

Khai hội cho vòng chung kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2018 sẽ là phần thi mới mang tên Người đẹp thể thao dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 16/8 tại Tuần Châu, Quảng Ninh.

Người đẹp thể thao – Phần thi mới trong cuộc thi HHVN 2018

 

Với mong muốn khai thác vẻ đẹp hình thể, khỏe khoắn, năng động cùng chiều cao nổi bật của các thí sinh, BTC đã đưa vào phần thi Người đẹp Thể thao vào trong khuôn khổ cuộc thi HHVN năm nay. Đồng hành cùng phần thi mới mẻ, đầy hấp dẫn này là Nhãn hàng Viên uống Tăng chiều cao phát triển trí tuệ Vipteen – Công ty CP Dược phẩm Vinh Gia.

44 thí sinh chung kết toàn quốc sẽ lần lượt trải qua các thử thách thể thao yêu cầu đòi hỏi sức bền, sự linh hoạt và khéo léo của cơ thể. Ngoài ra các thí sinh sẽ còn có phần đồng diễn aerobic khỏe khoắn. Sự sẽ được tổ chức tại bờ biển Tuần Châu, Tỉnh Quảng Ninh.

Giữ vai “host” của phần thi Người đẹp thể thao, nhãn hàng Viên uống tăng chiều cao & phát triển trí tuệ Vipteen – Công ty CP Dược phẩm Vinh Gia được BTC cuộc thi tin tưởng sẽ tham vấn các hoạt động bổ trợ giúp thí sinh phát huy tối đa lợi thế chiều cao và phô diễn được nét đẹp hình thể khỏe khoắn thông qua các hoạt động thể thao ngoài trời.

Chị Cao Thùy – đại diện nhãn hàng này chia sẻ: “Như thông tin từ BTC Hoa hậu Việt Nam 2018 đã công bố: top 3 HHVN năm nay sẽ có cơ hội bước ra đấu trường nhan sắc quốc tế. Vì vậy, chỉ đẹp thôi chưa đủ, phải cao nữa mới chuẩn. Chiều cao vượt trội sẽ giúp đại diện Việt Nam tỏa sáng ở các cuộc thi quốc tế bên cạnh nhan sắc, trí tuệ và lòng nhân ái. Thông qua phần thi Người đẹp thể thao, BTC cũng như nhãn hàng Viên uống tăng chiều cao & phát triển trí tuệ Vipteen – Công ty CP Dược phẩm Vinh Gia mong muốn truyền cảm hứng rèn luyện thể dục thể thao đến các bạn trẻ để phát triển thể chất toàn diện, giữ vóc dáng cân đối, săn chắc.”

Người đẹp Thể thao – phần thi mới đầy hấp dẫn của Hoa Hậu Việt Nam
Chị Cao Thùy (Áo tím ngoài cùng từ phải qua) – đại điện Nhãn hàng Viên uống tăng chiều cao & phát triển trí tuệ Vipteen – Công ty CP Dược phẩm Vinh có mặt tại đêm chung khảo Phía Bắc Hoa hậu Việt Nam vừa qua.

Những gương mặt sáng giá cho danh hiệu Người đẹp Thể thao:

44 thí sinh chung kết toàn quốc đã lộ diện. Trong đó, Hoàng Thị Ngọc Bích – SBD 008 nổi bật với chiều cao vượt trội nhất năm nay – 1m78. Bên cạnh đó, nhiều thí sinh hoa hậu Việt Nam năm nay có chiều cao 1m75, thí sinh Lại Quỳnh Giang – SBD 278, Dương Huyền Chân – SBD 267 và Nguyễn Hoài Phương Anh – SBD 256

Thí sinh Hoàng Thị Ngọc Bích – SBD 008 – Chiều cao 1m78
Thí sinh Hoàng Thị Ngọc Bích – SBD 008 – Chiều cao 1m78
Thí sinh Dương Huyền Chân – SBD 267 – Chiều cao 1m75
Thí sinh Dương Huyền Chân – SBD 267 – Chiều cao 1m75
Thí sinh Nguyễn Hoài Phương Anh – SBD 256
Thí sinh Nguyễn Hoài Phương Anh – SBD 256

Nhìn chung, chỉ số hình thể của các bạn thí sinh năm nay khá chuẩn và đồng đều. Danh hiệu Người đẹp thể thao sẽ được công bố trong đêm chung kết toàn quốc diễn ra vào ngày 16/9 tại TP.HCM

Nhận thức được tầm quan trọng của chiều cao trong vai trò của cuộc sống cũng như nắm bắt được nhu cầu của người tiêu dùng. Cty CP Dược Phẩm Vinh Gia đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm Viên uống tăng chiều cao & phát triển trí tuệ Vipteen. Sản phẩm đã và đang góp phần tích cực cải thiện chỉ số chiều cao và hình thể của trẻ em Việt Nam hiện nay. Ngoài ra, doanh nghiệp này còn mong muốn truyền tải thông điệp chiều cao hoàn toàn có thể cải thiện trên cơ sở khoa học nếu như các bậc cha mẹ biết cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho con mình vào đúng thời điểm và đúng cách.


Theo dõi chúng tôi trên Zalo: