Lên kế hoạch giảm béo

Trang chủ Thông tin hữu ích Lên kế hoạch giảm béo

“Mỗi lần đi cửa hàng tôi chỉ mua một túi bánh mì. Một túi bánh mì chỉ có mấy nghìn đồng, nghĩ đến nó là cảm thấy rất vui bởi vì chi phí cho thức ăn giảm cân quả là không nhiều”.

Bất cứ một sinh viên đại học nào cũng đều thấy thức ăn đã chế biến được bao gói đẹp được quý trọng hơn sản phẩm nghề nông tươi mới. Đáng tiếc là những đồ ăn tiện lợi không đắt này không chứa nhiều chất dinh dưỡng, thường là chất bột nhiều, nhiệt lượng cao và có nhiều nguyên liệu gia công.

Thế nhưng, bữa ăn giảm béo vừa tiết kiệm tiền lại vừa có thể có được nhiều dinh dưỡng hoàn toàn thực hiện được. Đi siêu thị, bạn có thể mua được những thức ăn giảm béo vừa tiết kiệm lại đủ dinh dưỡng.

Lưu ý

1. Lên thực đơn ăn uống có kế hoạch trong 1 tuần. Làm như vậy sẽ giảm được mấy lần đi chợ. Thực đơn có kế hoạch sẽ tận dụng được thức ăn còn dư thừa và giảm được thời gian nấu nướng và giá thành thức ăn.

2. Không nên đi mua thức ăn vào lúc đói bụng, cảm giác đói sẽ khiến bạn mua thức ăn nhiều hơn so với nhu cầu.

3. Không nên tiếp tục vứt bỏ những thức ăn đã hỏng, bạn nên nắm được thời gian sử dụng của từng loại thức ăn.

4. Ghi rõ ngày tháng mua thức ăn.

5. Không nên mua thức ăn sắp hết hạn và nước soda, ngoài việc gây bất lợi cho sức khỏ chúng còn làm bạn vượt chi.

6. Dùng nước rửa rau quả để làm sạch hoa quả, rau củ. Làm như vậy có thể giữ thức ăn tươi lâu hơn. Trừ khi là đã biến chất, nếu không, không nên vứt bỏ thức ăn đã chín quá, như vậy là lãng phí.

Thẩm mỹ viện Xuân Trường chúc bạn có được kế hoạch giảm cân thành công.


Theo dõi chúng tôi trên Zalo:

kế hoạch giảm béo