Khám phụ khoa và những điều nên biết

Trang chủ Thông tin hữu ích Bệnh phụ nữ - tiết niệu Khám phụ khoa và những điều nên biết

Vào mùa đông giá buốt và ẩm ướt, bệnh phụ khoa không ngừng phát triển, rất nhiều chị em phụ nữ cũng như bạn gái cảm thấy mệt mỏi và  muốn đầu hàng trước những căn bệnh phụ khoa  bám diết. Chị em phụ nữ cảm thấy vô cùng lo lắng và mơ hồ khi không biết mình phải khám phụ khoa ở đâu. Ngày nay rất  nhiều trung tâm , địa chỉ khám phụ khoa mở ra liên tục  khu vực Hà Nội, điều naỳ cũng làm cho các chị em cảm thầy vô cùng bối rồi, không biết chọn địa chỉ khám phụ khoa nào cho phù hợp và đảm bảo an toàn tâm sinh lý. Theo lời khuyên các Bác sĩ , tốt  nhất chị em lên đến địa chỉ công lập  Nhà nứớc Khám phụ khoa sẽ yên tâm hơn.

khám phụ khoa

         1. Những điều chị em phụ nữ lên biết khi đi khám phụ khoa!

Độ tuổi và đối tượng đi khám phụ khoa.

Mọi ngừời thường quan niệm chỉ khi có gia đình hoặc có quan hệ tình dục chị  em phụ nữ  nên đi khám phụ khoa, đó là quan niệm hoàn toàn sai lầm, tất cả chị em phụ nữ bắt đầu bựớc vào độ tuổi sinh sản nên đi khám phụ khoa.

Theo thống kê của bệnh viện về phụ sản khu vực Hà Nội, rất nhiều chị em không muốn nói, phần lớn phụ nữ sau khi kết hôn mới đi khám phụ khoa. Khi đi khám phụ khoa biêt có rất nhiều trường hợp gặp phải những căn bệnh khó chữa , có  trường hợp dẫn đến bệnh không thể hoặc không đựợc phép mang thai. Nhưng do không biết nhiều trường hợp có thai bình thường. Điều này gây ra rất nhiều nguy hiểm.

Vì vậy tất cả chị em phụ nữ dù có hay chưa quan hệ tình dục, đã hay chưa lập gia đình nên đi khám phụ khoa định kỳ.Theo các bác sĩ khuyên cáo sau khi kết  hôn các bạn nên đi khám phụ khoa 3-6 tháng một lần.

Khi chưa đi khám phụ khoa, hoặc chưa có hiểu biết về khám phụ khoa chúng ta hay nhầm tường rằng khám phụ khoa rất đau , nhưng chị em phụ nữ suy nghĩ như vậy là  sai lầm. Các bác sĩ thực hiện thao tác nhanh chị em chỉ cảm thấy hơi khó chịu chút , theo mình đựợc biết khám phụ khoa không làm ảnh hửởng đến màng trinh chị em phụ nữ.

Hiện nay địa bàn  Khu vực Hà Nội có rất nhiều địa chỉ khám phụ khoa, nhưng không phải cở sơ nào cũng đảm bảo và an toàn, vậy để yên tâm các bạn lên đến Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội, hoặc Phụ sản Trung Ương để đựơc tư vấn và khám tốt nhất.

       2. Một số lưu ý khi đi khám phụ khoa.

– Chị Em phụ nữ  nên tránh ngày đèn đỏ đi khám phụ khoa. Trừ trường hợp cần, hoặc có chỉ định và yêu cầu của bác sĩ.

– Không quan hệ tình dục trứớc khi đi khám phụ khoa.

Nếu chúng ta ngại không đi khám phụ khoa không những ảnh hưởng đến bản thân chị em phụ nữ, mà ảnh hưởng đến đời sống tình dục vợ chồng, có trường hợp ảnh hưởng vấn đề sinh sản phụ nữ.

       3. Những điều có lợi khi khám phụ khoa.

– Khám phụ khoa giúp bạn phát hiện sớm và điều trị bệnh.

– Tránh nguy hiểm về sinh sản như hiếm muộn hay vô sinh.

– Đây là bệnh rất nguy hiểm và hay gặp ở chị em phụ nữ, cần phát hiện sớm để điều trị.

Trên đây là một số thuận lợi khi đi  khám phụ khoa đầy đủ và kịp thời vì vậy chị em phụ nữ đi khám phụ khoa  đầy đủ, đúng kì hạn và kịp thời.

     4. Một số địa điểm khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội

– Phòng khám sản phụ khoa Ngô Thị Thu
Địa chỉ: Số 8 Triệu Quốc Ðạt – Hoàn Kiếm – Hà nội

– Phòng khám sản phụ khoa Nguyễn Ðức Thuấn
Địa chỉ: Ðường Vĩnh Tuy, Phường Vĩnh Tuy – Hoàng Mai – Hà nội

– Phòng khám sản phụ khoa Nguyễn Dương Thuý Hằng
Địa chỉ: 2C ngõ 122 Khương Ðình – Thanh Xuân – Hà nội

– Phòng khám sản phụ khoa Nguyễn Khắc Liêu
Địa chỉ: 16 ngõ 51 Nguyễn Viết Xuân – Thanh Xuân – Hà nội

– Phòng khám sản phụ khoa Nguyễn Quốc Tuấn
Địa chỉ: 38 Ngõ Huyện – Hoàn Kiếm – Hà nội

– Phòng khám sản phụ khoa Nguyễn Thanh Kỳ
Địa chỉ: 58A Bà Triệu – Hoàn Kiếm – Hà nội………

 

Mọi thắc mắc bạn đọc vui lòng liên hệ để được tư vấn và giải đáp miễn phí : 0896509509 – 19001259 hoặc Email : songkhoe@bacsituvan.vn


Theo dõi chúng tôi trên Zalo:

kham phu khoa