Họp mặt đầu năm 2017 toàn thể cán bộ nhân viên DP Vinh Gia

Trang chủ Hoạt động tiêu biểu Họp mặt đầu năm 2017 toàn thể cán bộ nhân viên DP Vinh Gia

Với mong muốn truyền lửa, tăng cường gắn kết, trao đổi truyền thông nội bộ với thông điệp “VINH GIA MỘT NHÀ”, Công ty CP DP Vinh Gia đã tổ chức họp mặt đầu năm 2017 tại Hà Nội cho toàn thể cán bộ nhân viên tại miền Bắc, miền Trung trong hai ngày 24 – 25/3/2017.

Hơn 130 cán bộ nhân viên toàn công ty đã có cuộc họp mặt đầu năm ý nghĩa tại văn phòng công ty – Trụ sở chính Hà Nội, để cùng trao đổi với nhau về định hướng chung của năm 2017. Ông Ngô Thế Vinh, Chủ tịch Hội đồng Quản trị DP Vinh Gia chia sẻ, định hướng 2017 của Công ty là tất cả nhân viên kinh doanh phải hiểu và là những “truyền thông viên” về những “thành phần khác biệt – Công dụng vượt trội” của sản phẩm công ty cũng như chăm sóc khách hàng tốt hơn.

Theo đó, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Ngô Thế Vinh tuyên dương nhóm Tây Bắc năm vừa qua đã làm tốt, doanh số tăng bền vững, các nhóm khác nên tham khảo cách làm này cho bộ phận mình.

Nhân dịp họp mặt đông đủ cán bộ, nhân viên, DP Vinh Gia cũng tổ chức buổi tập huấn nhắc lại kiến thức của gần 40 sản phẩm thuộc danh mục, bao gồm các sản phẩm đã quen thuộc và sản phẩm mới, để giúp cho nhân viên kinh doanh hiểu được đâu là ưu điểm vượt trội của sản phẩm, giúp cho mỗi người có trong tay bộ công cụ đắc lực phục vụ công việc hằng ngày của mình.

Đặc biệt trong cuộc họp mặt này, Dược sĩ Lê Phương, Giám đốc DP Vinh Gia đã Trao thưởng cho những nhân viên có sáng kiến ý nghĩa, thiết thực góp phần gia tăng hiệu quả chiến lược Marketing là nhân viên Marketing Nội dung, Bùi Thị Hồng Nhung và Trưởng Bộ phận IT, Hoàng Văn Hợp..

Phần thưởng tiếp theo cũng đồng thời được trao cho 04 nhân viên kinh doanh hiểu và nắm chắc kiến thức sản phẩm công ty, sau khi thực hiện bài test kiến thức sản phẩm.

Cũng trong dịp họp mặt đầu năm, các bộ phận liên quan từ Marketing, Kinh doanh, Chăm sóc khách hàng đã cũng ngồi lại tương tác trực tiếp để nhận diện những khó khăn đang gặp phải trong quá trình làm việc và trao đổi hướng khắc phục.

Để gắn kết từng thành viên trong công ty, bên cạnh công việc, dịp họp mặt toàn công ty đầu năm lần này kết thúc bằng chuyến du xuân tới Chùa Yên Tử, Tỉnh Quảng Ninh.

Mỗi chuyến đi, mỗi cuộc gặp mặt đều nhằm mục đích gắn kết cán bộ nhân viên với nhau hơn trong “ĐẠI GIA ĐÌNH VINH GIA”, hiểu rõ hơn để thêm niềm tin và tình yêu với công việc mình đang làm. Nhìn rộng ra là để tất cả cùng chung tay thực hiện sứ mệnh của Dược phẩm Vinh Gia – Sức khỏe cho mọi người!


Theo dõi chúng tôi trên Zalo: