Hành trình ghi đậm dấu ấn của Dược phẩm Vinh Gia chào đón tuổi 17

Đăng bởi:

Ngày đăng:
5 Tháng Mười Một 2022

Lần cập nhật cuối:
5 Tháng Mười Một 2022

Số lần xem:
1649

Lễ kỷ niệm 17 năm ngày thành lập Công ty Cổ phần Dược phẩm Vinh Gia đã được các thành viên, cán bộ nhân viên ba miền Bắc – Trung – Nam ghi dấu ấn tại TP. Đà Nẵng từ ngày 30/10 đến 02/11/2022 vừa qua. 

Cuộc “hội ngộ” mà toàn bộ cán bộ nhân viên Dược phẩm Vinh Gia mong chờ suốt gần 2 năm qua đã chính thức “khởi động” vào ngày 30/10/2022, gần 200 thành viên Đại gia đình Dược Phẩm Vinh Gia tề tựu tại TP. Đà Nẵng.

Gặp gỡ không chỉ để cùng nhau khám phá các danh thắng địa phương, cùng trải qua những hoạt động tập thể hết sức ý nghĩa. Toàn bộ thành viên Dược phẩm Vinh Gia đã ghi nhận nhiều giá trị với ngày họp khi cùng nhau chia sẻ, và lắng nghe chiến lược, mục tiêu tiếp theo từ Ban lãnh đạo. Mở đầu cuộc họp chung, Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Ông Ngô Thế Vinh đã gửi lời cảm ơn tới tất cả các cán bộ nhân viên công ty đã đồng hành, gắn bó và tiếp tục cùng Dược phẩm Vinh Gia trong những chặng đường tiếp theo. Ông Ngô Thế Vinh cũng khẳng định, các chiến lược, kế hoạch, mục tiêu của Dược phẩm Vinh Gia chỉ có thể thành công khi toàn bộ lãnh đạo, cán bộ nhân viên “trên dưới một lòng” và mục tiêu Dược phẩm Vinh Gia không chỉ dừng lại ở việc khẳng định sản phẩm chất lượng hàng đầu với thành phần vượt trội mà sẽ là tất cả các sản phẩm đạt “3T” (Tốt Từ Tâm).

Chủ tịch HĐQT Ông Ngô Thế Vinh

Tiếp nối lời khẳng định của Chủ tịch Ngô Thế Vinh, Dược sĩ Lê Phương – Giám đốc Dược phẩm Vinh Gia nhấn mạnh lại giá trị cốt lõi của công ty vẫn luôn coi con người Vinh Gia là then chốt và khách hàng của Dược phẩm Vinh Gia là trọng tâm. Để làm được điều đó, Dược sĩ Lê Phương đã cùng toàn thể cán bộ nhân viên trao đổi, thảo luận về chiến lược mục tiêu đặt ra trong các năm tiếp theo, cụ thể mỗi thành viên Dược phẩm Vinh Gia cần làm gì để bứt phá và luôn là mắt xích, là then chốt không thể thiếu trong bộ máy nhân sự công ty.

Giám Đốc Ds Lê Phương

Và không thể không nhắc đến Team building – hoạt động mang nhiều tiếng cười, đem lại nhiều sự gắn kết và vô cùng ý nghĩa của toàn bộ cán bộ công nhân viên Dược phẩm Vinh Gia. Mỗi trò chơi đều được gửi gắm những thông điệp mà ban lãnh đạo muốn truyền tải.

Một trong những hoạt động được chờ đón nhất tại lễ kỷ niệm 17 năm thành lập chính là đêm Gala Dinner. Mở đầu cho đêm hội sinh nhật Dược phẩm Vinh Gia, Dược sĩ Lê Phương đã gửi lời tri ân và vinh danh tới từng cán bộ nhân viên – những người đã gắn bó đóng góp vào chặng đường phát triển của công ty. “Có những nhân viên đã đồng hành cùng Công ty 3 năm, 5 năm, 10 năm và có những người đã đi cùng Dược phẩm Vinh Gia từ những ngày đầu thành lập – tất cả đều được ghi nhận và đáng trân trọng”, Dược sĩ Lê Phương chia sẻ.

Đêm Gala Dinner như được thổi bùng khi lần lượt 7 sản phẩm dự thi Vinh Gia’s Got Talent được phát sóng. Quán quân của Vinh Gia’s Got Talent 2022 dành cho hai tác phẩm xuất sắc nhất của Phòng Marketing và Team Đông Trùng Hạ Thảo. Các giải thưởng còn lại lần lượt dành cho Văn phòng Vinh Gia Miền Nam, Phòng Tư vấn, Phòng Chăm sóc Khách hàng, Bộ phận Kho – Giao nhận và nhóm Kinh Doanh Hà Nội.  

Hình ảnh cắt ra từ tiết mục của Phòng Marketing
Hình ảnh cắt ra từ tiết mục của Team Đông Trùng Hạ Thảo
Hình ảnh cắt ra từ tiết mục của Phòng Tư Vấn
Hình ảnh cắt ra từ tiết mục của Phòng Kho-Giao Nhận
Hình ảnh cắt ra từ tiết mục của Team Kinh Doanh Hà Nội
Hình ảnh cắt ra từ tiết mục của Văn Phòng Vinh Gia Miền Nam
Hình ảnh cắt ra từ tiết mục của Phòng CSKH

XEM ĐẦY ĐỦ VIDEO HOẠT ĐỘNG CỦA CHÚNG TÔI TẠI ĐÂY

Chương trình kỷ niệm sinh nhật 17 của Dược phẩm Vinh Gia khép lại để khai mở cho những kế hoạch, mục tiêu của mỗi cán bộ, nhân viên Công ty. 17 năm qua, Dược phẩm Vinh Gia luôn chuyển mình, từng bước thay đổi mỗi ngày để tăng trưởng và liên tục ra mắt nhiều hơn nữa sản phẩm mới – những sản phẩm tốt từ tâm. Cùng chờ đón những bứt phá ngoạn mục của từng cá nhân, từng phòng ban năm tiếp theo vì một Dược phẩm Vinh Gia luôn song hành với sứ mệnh” Sức khoẻ cho Mọi người”.