Giảm mỡ bụng hiệu quả không cần phẫu thuật

Trang chủ Thông tin hữu ích Giảm mỡ bụng hiệu quả không cần phẫu thuật

giam mo bungMỡ bụng chỉ đơn giản là sự tích tụ mỡ quanh vùng bụng của bạn. Mất chất béo bụng đồng nghĩa với việc bạn phải giảm cân. Vòng eo bánh mỳ của bạn làm bạn khó chịu mỗi khi thử đồ, nó làm bạn có ngấn bụng mỗi khi ngồi.

Làm cách nào để thoát khỏi đống mỡ đáng ghét kia. 6 cách sau đây có thể giúp bạn làm giảm mỡ bụng hiệu quả mà không cần dùng đến phẫu thuật thẩm mỹ.

Bước 1

Cắt giảm carbs tinh chế. Tránh bánh ngọt, bánh kem, bánh mì trắng, bánh quy giòn, khoai tây chiên và bánh rán. Tiêu thụ carbs có nhiều chất xơ và các chất dinh dưỡng như ngũ cốc nguyên hạt, đậu, trái cây và rau quả giúp giảm mỡ bụng.

Bước 2

Tiêu thụ nguồn protein lành mạnh như thịt bò nạc, pho mát, trứng, thịt thú rừng, cá và thịt ức gà. Tránh xa từ thịt xông khói, thịt đỏ, xúc xích, cánh và thịt lợn

Bước 3

Loại bỏ các đồ uống có lượng calo cao từ chế độ ăn uống của bạn. Nước giải khát, rượu, trà có đường, sữa lắc, sinh tố và lattes đều có thể dẫn đến tăng cân hơn nữa trong bụng của bạn. Tiêu thụ nước trắng để thay vì ít calo và đảm bảo cho cơ thể không bị mất nước khi giảm béo.

Bước 4

Kiềm chế sự thèm ăn của bạn và nâng cao tỷ lệ trao đổi chất của bạn bằng cách ăn 5-6 bữa một ngày. Tạo các bữa ăn có chứa cả protein và carbs phức tạp. Ví dụ, một ức gà nướng với bông cải xanh hấp là một bữa ăn tối lành mạnh giúp giảm mỡ bụng.

Bước 5

Luyện tập các bài tập tim mạch kết hợp các bài tập giảm béo cơ bụng để tập. Thực hiện 30 phút mỗi ngày và tăng dần cường độ tập thể dục của bạn.

Bước 6

Nâng tạ để xây dựng cơ bắp của bạn và làm tăng sự trao đổi chất của bạn nhiều hơn. Thực hiện các bài tập như ép băng ghế dự bị, máy ép vai, kéo- đẩy, các phần mở rộng cơ đầu, cuốn tạ và gánh tạ. Làm từ 10 đến 12 lần của mỗi bài tập thể dục.

 


Theo dõi chúng tôi trên Zalo:

giảm mỡ bụng không phẫu thuật

ĐỐI TÁC