Giảm cân trước ngày cưới

Trang chủ Thông tin hữu ích Giảm cân trước ngày cưới

giảm cân trước ngày cướiNgày cưới, là một ngày vui vẻ và hạnh phúc. Nhưng cũng có rất nhiều cô dâu lo lắng về cân nặng của mình. Giảm cân là một mục tiêu chung đặt thẳng vào danh sách ưu tiên hàng đầu cho sớm được cặp vợ chồng mới cưới. Có một vài điều đơn giản bạn có thể làm để tránh trở thành quá tải và giảm cân thành công trước khi ngày trọng đại của bạn.

Sắp xếp lại tủ lạnh của bạn

Giữ thực phẩm không lành mạnh trong nhà sẽ không giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Tặng hoặc loại bỏ các mục không lành mạnh, và thay thế chúng với các tùy chọn khỏe mạnh, giống như thịt nạc, thực phẩm ít chất béo, ngũ cốc, trái cây và rau quả.

Ăn thành nhiều bữa

Trong một thời gian dài mà không ăn uống làm cho cơ thể bạn chậm tốc độ tiêu hao lượng calo. Ăn 5-6 bữa ăn nhỏ các protein nạc, carbohydrates phức tạp và các chất béo lành mạnh có thể giữ cho bạn năng lượng để tập luyện và trao đổi chất

Ăn sản phẩm tươi sống, ngũ cốc, sữa ít chất béo và protein để giảm lượng calo hàng ngày của bạn. Thức ăn béo cung cấp lượng calo, hãy chọn lựa chọn lượng chất béo thấp nhất có thể. Chọn sữa ít chất béo thay vì sữa có đường, ăn gà nướng không da thay vì chiên, và bỏ qua thịt béo màu đỏ. Rau quả tươi là những thức ăn rất ít calo, bạn có thể nhai các mặt hàng này trong suốt cả ngày để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của bạn. Không nên ăn tinh bột.

Uống Nước

Nhiều người đánh giá thấp mức tiêu thụ calo có ở chất lỏng. Thay thế nước trái cây, nước ngọt và lattes đầy calo bằng nước trắng. Nó có thể cắt giảm cả trăm calo từ chế độ ăn uống của bạn.

Tăng cường trao đổi chất

Bạn nên ăn những thực phẩm có chứa capsaicin, như ớt, tăng phản ứng sinh nhiệt của cơ thể, dẫn đến quá trình trao đổi chất cao hơn và đốt cháy calo. Caffein trong cà phê, thịt nạc, rau quả, ngũ cốc nguyên hạt, cà ri và quế cũng đã được cho là những loại thực phẩm nâng cao tỷ lệ trao đổi chất trong quá trình tiêu hóa. Ngoài ra bạn nên uống trà xanh vì chất caffeine và EGCG, catechin có hoạt tính cao trong trà xanh sẽ giúp nâng cao sự trao đổi chất và tăng sự oxy hóa chất béo.

Hạn chế uống rượu

Uống rượu là thêm lượng calo không cần thiết và gây ra lượng đường trong máu không ổn định. Ngoài ra rượu làm suy giảm tốc độ trao đổi chất, làm chậm tiêu, không nên uống rượu trong bữa ăn. Uống rượu sẽ ngăn chặn kế hoạch giảm cân của bạn.

Tránh dùng các sản phẩm giảm cân cấp tốc.

Hãy cảnh giác với bất kỳ sản phẩm nào hứa hẹn giảm cân nhanh trong một khung thời gian nhất định. Thay vào đó bạn nên giảm một nửa phần bữa ăn của bạn và ăn vặt giữa các bữa ăn để duy trì năng lượng. Bạn có thể tiết kiệm được từ 100 đến 500 calo một ngày bằng cách giảm giá trị phần bữa ăn của bạn một nửa. Đồ ăn nhẹ lành mạnh như cà rốt và cần tây gậy chống hoặc các lát táo với một số ít các hạt hạnh nhân cung cấp cho bạn năng lượng giữa các bữa ăn mà không cần thêm calo không cần thiết đối với vòng eo của bạn.

Cách giảm cân an toàn là giảm cân với tốc độ vừa phải không gượng ép.

Tập thể dục.

Tập thể dục hàng ngày để đốt cháy thêm 500 calo. Bạn nên cam kết ít nhất 30 phút tập thể dục hàng ngày, bạn có thể đốt cháy 100 đến 300 calo. Tập thể dục một giờ có thể đốt cháy 300 đến 500 calo. Đốt cháy lượng calo bổ sung cùng với việc giảm lượng calo từ thức ăn tối ưu hóa nỗ lực giảm cân của bạn. Nên chăm chỉ tập thể dục.

Đặt cho mình một phần thưởng

Thiết lập một hệ thống khen thưởng để hoàn thành những mục tiêu nhỏ trên con đường giảm cân của bạn. Một bộ trang phục mới, một nơi nghỉ ngơi cuối tuần hoặc một kỳ nghỉ tuần trăng mật tại bãi biển tất cả có thể được khuyến khích mạnh mẽ để tiếp tục cố gắng làm giảm cân.

Người trợ giúp

Nhờ chồng chưa cưới của bạn nhắc nhở bạn về kế hoạch giảm cân và tập luyện. Hình thành thói quen lành mạnh với nhau sẽ giúp bạn có thêm động lực và sự thúc đẩy để làm.


Theo dõi chúng tôi trên Zalo:

giảm cân trước khi cưới

ĐỐI TÁC