Giảm cân trong mùa hè

Trang chủ Thông tin hữu ích Giảm cân trong mùa hè

Mùa hè về mang theo sự nóng nực khiến cơ thể đặc biệt là với những người thừa cân nặng. Để giảm cân trong mùa hè hãy tham khảo 10 gợi ý trong bài viết nhé.

Uống nhiều nước

Điều này là rất quan trọng kể từ khi thời tiết đôi khi có thể đạt đến nhiệt độ không thể chịu đựng nổi, có thể dẫn đến mất nước nhanh chóng và đột quỵ phơi nắng. Bạn nên uống ít nhất 8 ly nước lớn mỗi ngày.

Phần tốt nhất về nước: không có calo, giúp kiềm chế sự thèm ăn của bạn và giúp cơ thể tiêu hóa thức ăn của bạn một cách dễ dàng, giúp đỡ hoàn hảo cho mục tiêu giảm cân của bạn. Tránh nước giải khát, nước uống thể thao hoặc nước trái cây nó có rất nhiều đường, calo aka vô giá trị.

Các chất béo có lợi

Không phải tất cả các chất béo được tạo ra bằng nhau nhưng trong thời gian mùa hè và chương trình giảm cân của bạn, bạn nên cố gắng ăn nhiều axit béo thiết yếu nhất có thể. Axit béo sẽ bao gồm omega-3 và omega-6 fatty acids. Những lợi ích của các axit béo? Điều chỉnh mức độ đường trong máu, cân bằng nồng độ hormone và thư giãn viêm.

Cách dễ dàng để có được omega-3 và omega-6 fatty acids là ăn cá và dầu hạt lanh. Bạn nên tránh carbs, đặc biệt là kể từ khi mục tiêu của bạn là để giảm cân. Carbs được phân huỷ thành đường để giảm cân, bạn sẽ muốn làm giảm tất cả lượng đường ăn vào. Việc làm này sẽ giúp cơ thể bạn đốt cháy chất béo và cuối cùng giảm cân!

Tăng lượng chất xơ

Chất xơ giúp cơ thể bạn tiêu hóa dễ dàng hơn và tăng lượng chất xơ của bạn cũng sẽ giúp lọc cơ thể các độc tố. Điều này cũng sẽ giúp điều chỉnh nồng độ đường trong máu của bạn.

Ăn nhiều bữa ăn nhỏ hơn

Thông thường, bạn đi với 3 bữa ăn một ngày. Thay vào đó, bạn nên ăn 5-6 bữa ăn nhỏ một ngày để giúp bạn giảm cân. Tất nhiên, nó có vẻ ngược nhưng ăn theo cách này sẽ giúp điều chỉnh các cấp độ khác nhau của cơ thể, ví dụ: đường trong máu và insulin, rất quan trọng trong suốt mùa hè. Không chỉ vậy, ăn các bữa ăn nhỏ hơn 5-6 lần mỗi ngày sẽ giữ cho sự thèm ăn của bạn, đặc biệt hữu ích để tránh đồ ăn vặt đó.

Tránh uống rượu

Nó có thể là khó khăn nhưng cố gắng tránh uống rượu càng nhiều càng tốt. Rượu có cả tấn calo và sẽ chặn cơ thể bạn đốt cháy chất béo. Không chỉ có vậy, như chúng ta đều biết, rượu làm cho bạn mất nước. Nước là một sự lựa chọn tốt hơn giữa các đồ uống có cồn của bạn. Cắt giảm vào rượu chắc chắn sẽ giúp bạn giảm cân nhanh chóng và mùa hè của bạn sẽ thật thoái mái bớt ục ịch và mệt mỏi vì thừa cân


Theo dõi chúng tôi trên Zalo:

giảm cân khi hè về

ĐỐI TÁC