Giảm cân an toàn từ thảo bằng dược

Trang chủ Thông tin hữu ích Giảm cân an toàn từ thảo bằng dược

Vấn đề sử dụng thảo dược thiên nhiên để giữ dáng đã được vận dụng từ rất lâu đời và được lưu truyền trong dân gian.

Từ xa xưa thảo dược thiên nhiên đã đóng vai trò quan trọng trong đời sống sinh hoạt của con người. Một trong số đó là việc sử dụng các loại thảo dược thiên nhiên này để giữ dáng đã được áp dụng từ rất lâu đời trong dân gian. Do đặc điểm tuyệt vời của các thảo dược là giúp giảm cân an toàn hiệu quả, gần gũi với đời sống sinh hoạt, việc duy trì sử dụng các loại thảo dược này còn giúp giảm khả năng tăng cân trở lại.

Từ lâu con người đã biết sử dụng một số thảo dược tự nhiên có tác dụng hỗ trợ giảm cân hiệu quả. Theo các nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học Hoa Kỳ: các hoạt chất từ thiên nhiên sẽ giúp loại bỏ các tế bào mỡ thừa đã tích lũy lâu năm trong cơ thể.

Có thể điểm mặt một số thảo dược tiêu biểu sau:

Trà xanh

Các nghiên cứu chỉ ra rằng chất chống oxy hóa EGCG tìm thấy trong trà xanh không chỉ có tác dụng trong việc ngăn chặn đột quỵ, ngăn ngừa bệnh ung thư, viêm khớp mà còn giúp tăng tốc độ trao đổi chất của cơ thể, có “trách nhiệm” làm giảm lượng calo thừa trong cơ thể. Thêm vào đó trà xanh còn có lợi ích làm tăng hàm lượng chất chống oxy hóa, hạn chế khả năng hấp thụ mỡ trong cơ thể.

Lá sen

Trong lá sen có thành phần nuciferine có tác dụng, nhuận tràng, lợi tiểu, thanh nhiệt, an thần, giúp ngủ sâu và giúp kéo dài giấc ngủ. Đặc biệt các nghiên cứu cũng cho thấy lá sen có tác dụng trong việc giảm lượng mỡ trong máu, làm đánh tan mỡ thừa trong cơ thể giúp giảm béo một cách hiệu quả.

Hoa lục bình

Trong hoa lục bình có phần lớn các thành phần vitamin C, protid, calcium.. nên có công dụng rất lớn trong việc an thần, lợi tiểu, tiêu viêm, giải độc, lành da.. Hoa lục bình có vị hơi ngọt, có tính mát phối hợp với các vị thuốc khác sẽ hỗ trợ rất tốt trong quá trình giảm cân.

Hiện nay, với sự phát triển của y học hiện đại đã điều chế rất nhiều các loại thuốc có thành phần 100% từ thiên nhiên kết hợp với tinh chất ICCG trong trà xanh, kết hợp với chiết suất từ lá sen và hoa lục bình. Các sản phẩm này đã được tinh chế nên sử dụng rất hiệu quả, giúp cung cấp một chế độ hấp thụ thức ăn phù hợp, phòng ngừa và ngăn chặn sự phát triển của các tế bào mỡ mới. Các loại thực phẩm chức năng chiết suất từ thảo dược thiên nhiên được xem là giải pháp hỗ trợ giảm cân an toàn và hiệu quả như ý, với đầy đủ các tính năng cần thiết cho quá trình giảm cân, phù hợp với cả nam và nữ. Lưu ý, khi sử dụng các phẩm này là các bạn hãy xem xét kỹ nguồn gốc xuất xứ và chứng nhận chất lượng của sản phẩm quan tâm bởi trên thị trường, các sản phẩm thực phẩm chức năng chiết xuất từ thiên nhiên giúp giảm cân an toàn là rất nhiều và khó kiểm soát.

 

    Đăng ký nhận tư vấn miễn phí - Toàn bộ thông tin Vinh Gia cam kết giữ kín.

    Điền mã xác nhận:captcha


    Theo dõi chúng tôi trên Zalo: