Giảm cân an toàn từ mật ong

Đăng bởi:
admin

Ngày đăng:
24 Tháng Một 2012

Lần cập nhật cuối:
27 Tháng Mười 2021

Số lần xem:
1595

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, như là một chất ngọt tự nhiên, mật ong nên được bao gồm trong chương trình của bạn giảm cân an toàn. Mật ong có chứa fructose và glucose là giống như đường. Tuy nhiên, trong trường hợp đường, quá trình sản xuất phá hủy phần lớn các vitamin, các enzym, các yếu tố nitơ và axit hữu cơ.

Mật ong hoặc đường

Đường là không có mặt trong chương trình giảm cân an toàn bởi vì nó không có vitamin và khoáng chất. Hơn nữa, nó mất các chất dinh dưỡng thường hòa tan chất béo và cholesterol khỏi cơ thể của chúng tôi để có thể được chuyển hóa trong hệ thống của chúng tôi. Đây là lý do tại sao lượng đường tiêu thụ cũng có thể làm tăng nồng độ cholesterol cao và có thể dẫn đến béo phì.

Mật ong có chứa nhiều calo hơn đường tinh luyện, nhưng bạn cần ít hơn vì nó là ngọt ngào. Bí mật là: phần kiểm soát. Hơn nữa, mật ong có một enzyme đặc biệt mà phân chia này chất ngọt tự nhiên thành hai đường, fructose và glucose, có thể dễ dàng hấp thụ bởi cơ thể

Không giống như đường, mật ong cũng được đề nghị bởi vì nó có hai đặc tính có lợi: nó là một chất chống oxy hóa và kháng khuẩn. Nó cũng chứa 22 axit amin và khoáng chất cần thiết cho một chương trình giảm cân an toàn. Các khoáng chất từ mật ong cũng được coi là để ngăn chặn béo phì. Mật ong cũng đóng một vai trò trong việc cải thiện quá trình tiêu hóa của cơ thể, và tất cả chúng ta đều biết tiêu hóa không đúng có thể dẫn đến trọng lượng dư thừa.

Mật ong và nước ấm

Thông thường, chất béo vẫn còn là một nguồn tài nguyên chưa sử dụng trong cơ thể bạn thêm số lượng lớn và trọng lượng. Người ta tin rằng mật ong huy động chất béo này được lưu trữ. Khi chất béo này được đốt cháy để cung cấp năng lượng cho các hoạt động hàng ngày của bạn, bạn sẽ thấy giảm dần trọng lượng của bạn và mức độ béo phì. Đề nghị bạn uống mật ong (khoảng một muỗng canh mỗi ngày), với số lượng bằng nhau của nước ấm .

Mật ong và nước ép chanh

Mật ong cũng có thể giúp giảm cân khi tiêu thụ với nước ấm và nước ép chanh. Nhiều người uống điều này công thức đầu tiên vào buổi sáng để giảm trọng lượng của họ.

Điều đầu tiên vào buổi sáng, đó là khuyến cáo rằng bạn uống một ly nước chanh với một chút mật ong như là một điều trị chống cellulite và tăng cường sự trao đổi chất của bạn. Nó cũng nên được bao gồm trong một chương trình giảm cân an toàn.

Mật ong và quế

Bạn cũng có thể kết hợp mật ong với quế và nước: một tách nước sôi trộn với một muỗng cà phê bột quế. Sau khi các thành phần được trộn lẫn, bạn nên bao gồm nó và để nó trong khoảng nửa giờ. Lọc hỗn hợp. Sau đó, thêm một muỗng cà phê mật ong và bạn đang thực hiện. Điều quan trọng là uống 30 phút trước khi ăn sáng, lúc bụng đói.

Bởi vì mật ong tốt cho chức năng tiêu hóa của cơ thể, một thìa cà phê được tiêu thụ sau khi ăn, đặc biệt là khi bạn ăn quá nhiều.

Nhiều người nghĩ rằng nếu họ ngừng ăn, họ sẽ giảm cân nhanh hơn. Tuy nhiên, dinh dưỡng là quan trọng bởi vì cơ thể bạn cần chất xơ, vitamin, năng lượng và khoáng chất cho hoạt động đúng. Bằng cách này, điều duy nhất mà bạn sẽ thành công trong là làm suy yếu hệ thống miễn dịch của bạn. Một chương trình giảm cân an toàn nên giảm lượng calo hàng ngày và tập trung vào việc làm thế nào để đốt cháy calo bổ sung thông qua tập thể dục.

 

    Đăng ký nhận tư vấn miễn phí - Toàn bộ thông tin Vinh Gia cam kết giữ kín.

    Điền mã xác nhận:captcha

    Trả lời