Giảm cân an toàn là gì?

Trang chủ Thông tin hữu ích Giảm cân an toàn là gì?

giảm cân an toànGiảm cân an toàn là phương pháp giảm cân không gây hại tới sức khỏe. Việc giảm cân không chỉ là giảm trọng lượng mà còn phải đảm bảo cho sức khỏe được đảm bảo.

Kế hoạch giảm cân

Và khi lên kế hoạch giảm cân bạn phải chắc chắn rằng kế hoạch của mình an toàn và hiệu quả.

Kế hoạch giảm cân phải được lên một cách chi tiết bao gồm lịch các bữa ăn, tập thể dục.

Bạn phải duy trì một chế độ ăn kiêng hợp lý bao gồm những nhóm thức ăn như ngũ cốc, hoa quả tươi, rau xanh và sữa nếu thiếu nhóm thức ăn này thì cơ thể bạn đang gặp nguy hiểm với chế độ dinh dưỡng thiếu đi các vitamin và chất khoáng cần thiết. Thiếu các chất này cơ thể bạn khồng thể thực hiện kế hoạch giảm cân một  cách lâu dài. Vì sự thay đổi có thể làm bạn giảm cân nhanh chóng nhưng lại làm bạn mất sức đề kháng làm cơ thể trở nên suy nhược và mệt mỏi.

Kế hoạch ăn kiêng giảm cân phải chú tới chế độ calo bạn nạp vào hằng hằng. Mỗi ngày cơ thể người phụ nữ cần 1

400-1600calo để duy trì sức khỏe và đàn ông thì cần 1800-2000 calo. Chế độ giảm cân an toàn cho mọi người là bạn phải duy trì đủ 2000 calo mỗi ngày.

Ngoài ra kế hoạch giảm cân an toàn còn phải chú ý đến sự phù hợp với cuộc sống và gia đình. Nếu bạn làm việc nặng nhọc tay chân nhiều. Bạn không thể cứ nhịn ăn mãi, bạn cần duy trì đủ để hoạt động sinh hoạt và làm việc để nuôi sống chính bản thân mình. Giảm cân an toàn chú ý tới các hoạt động thường ngày kết hợp với luyện tập thể dục. Nếu không luyện tập thêm thì bạn sẽ không bao giờ giảm cân được.

Chú ý

– Lên kế hoạch giảm cân từng bước một không được vội vàng. Mỗi một tuần cố gắng giảm được 1kg là vừa  nhất.

– Bạn cần lời khuyên và tư vấn của bác sỹ về chế độ ăn và tập luyện hàng ngày để giảm cân.

– Một chương trình giảm cân an toàn nên được lên kế hoạch về  số lượng và loại thức ăn cần dùng. Cộng với việc các mức đô hoạt động và các mối quan hệ trong cuộc sống cũng ảnh hưởng tới cảm xúc và trạng thái stress cần được kìm chế không thì sẽ gây nên tình trạng tăng cân mất kiểm soát.

– Hãy sử dụng các chương trình giảm cân mang lại hiệu quả và nhanh chóng mà không cần có sự thay đổi về chế độ ăn uống và các mức độ hoạt động sinh hoạt bình thường.

 


Theo dõi chúng tôi trên Zalo:

ĐỐI TÁC