Giảm cân sau khi sinh em bé

Trang chủ Thông tin hữu ích Giảm cân sau khi sinh em bé

Sau khi có em bé, bạn có thể có mỡ bụng không mong muốn. Mặc dù hầu hết phụ nữ hy vọng để giảm cân sau khi sinh một cách nhanh chóng và hiệu quả. Giảm mỡ bụng phải có thời gian và kiên trì thông qua chế độ ăn uống lành mạnh và tập thể dục.

Bước 1

Sửa đổi chế độ ăn uống của bạn. Ăn những bữa ăn rau và trái cây giàu chất xơ, ngũ cốc, protein nạc và các sản phẩm sữa ít chất béo. Một chế độ ăn uống thích hợp, đảm bảo bạn đang nhận được các chất dinh dưỡng và vitamin cần thiết bạn cần phải cảm thấy tràn đầy sinh lực trong suốt cả ngày. Bệnh viện cho thấy ăn bữa ăn nhỏ thường xuyên trong suốt cả ngày để thúc đẩy sự trao đổi chất của bạn. Giữ đồ ăn nhẹ lành mạnh và uống nhiều nước.

Bước 2

Giảm mỡ bụng của bạn trong vòng sáu tháng đầu sau khi sinh. Những phụ nữ không giảm cân sau khi sinh bằng cách đánh dấu sáu tháng là ít có khả năng bị mất trọng lượng trong những năm tới.

Bước 3

Bú sữa mẹ chứ không phải là công thức bổ sung. Trung bình, cho con bú đốt cháy khoảng 500 calo một ngày, giúp các bà mẹ giảm cân trong khi nuôi dưỡng trẻ sơ sinh. Tuy nhiên bạn nên hạn chế các thức ăn có chứa nhiều calo trong 6-8 tuần đầu sau khi sonh để cơ thể phục hồi và sản xuất một nguồn sữa khỏe mạnh.

Bước 4

Dành 30 đến 60 phút hoạt động aerobic mỗi ngày trong tuần. Để bắt đầu, thực hiện hoạt động thể chất như đi xe đạp, đi bộ hay bơi lội. Tăng cường độ bền, tăng cường độ tập luyện của bạn. Tập aerobic để tạo ra một sự mất mát lớn chất béo. Nếu bạn đang chạy bộ, chạy bộ với một tốc độ thường xuyên cho 2-3 phút, sau đó đi nhanh như bạn có thể cho 30 đến 60 giây. Quay trở lại với tốc độ thường xuyên của bạn và lặp lại khoảng thời gian lên đến 10 lần.

Bước 5

Thực hiện các bài tập bụng đơn giản như xoạch chân, hay tập belly dan đơn giản, hay matxa bụng bằng các máy matxa thể dục.

Chú ý

Hãy lên kế hoạch thời gian tỉ mỉ cho bài tập làm giảm béo mỡ bụng. Tránh so sánh với những bà mẹ khác.


Theo dõi chúng tôi trên Zalo:

giảm cân sau khi sinh

ĐỐI TÁC