Giảm cân nhờ dứa

Trang chủ Thông tin hữu ích Giảm cân nhờ dứa

giảm béo nhờ dứaDứa là trái cây có quanh năm. Nó được biết đến như là một trái cây có sự chua ngọt ngào, ít đường và nhiều chất xơ.

Lợi ích sức khỏe

Ăn dứa có nhiều chất xơ, tăng cường khoáng chất giúp ích cho xương, bảo vệ bạn khỏi các thiệt hại của gốc tự do thông qua vai trò của nó trong các chất chống oxy hóa enzyme superoxide dismutase. Một quả dứa sẽ cho bạn khá nhiều vitamin C và thiamin.

Vitamin C là một chất chống oxy hóa, nhưng nó cũng giúp giữ cho hệ thống miễn dịch trong hình dạng tip-top bằng cách tăng sức đề kháng của bạn chống lại cảm lạnh, cúm, và các bệnh truyền nhiễm khác. Ngoài ra dứa còn có chứa một loại enzyme gọi là bromelain có hỗ trợ tiêu hóa và giúp ngăn ngừa viêm và sưng.

Giảm cân nhờ dứa

Nguồn cung cấp enzyme bromelain

Theo wikipedia, dứa là một nguồn cung cấp mangan và chứa một lượng đáng kể vitamin C và vitamin B1. Ngoài ra, nó có chứa một loại enzyme bromelain có hỗ trợ tiêu hóa  giúp ngăn ngừa viêm và sưng. Dứa làm dịu rối loạn tiêu hóa giúp phá vỡ protein, cho phép nó nuôi dưỡng cơ thể của bạn theo cách hiệu quả nhất. Khi thức ăn được tiêu hóa đúng cách, cơ thể có thể điều chỉnh những gì bị loại bỏ và những gì được lưu trữ như chất béo tốt hơn. Dứa là ít calo, nhiều chất xơ và chứa khá nhiều nước, vì vậy nó sẽ làm bạn ăn no mà không  thêm trọng lượng. Các chất xơ giúp tiêu hóa, đốt cháy nhiều calo để trợ giúp cho quá trình giảm cân.

Vitamin B1 (Thiamin) và mất mát trọng lượng

Dứa có chứa Vitamin B1 (Thiamin) được cho là để giúp chuyển hóa carbohydrate. Trợ giúp giảm cân nhanhchóng.

 Cách ăn dứa để trợ giúp giảm cân

1. Cắt quả dứa của bạn thành các phần nhỏ hoặc hình khối. Lưu trữ dứa không sử dụng trong một trong bao bì kín trong các tủ lạnh để bảo tồn nội dung vitamin. Dứa thường xấu đi trong vòng 48 giờ do đó đã gọt vỏ thì nên ăn luôn.

2. Tiêu thụ 1/2 cốc nước ép dứa vào bữa ăn sáng, bữa ăn trưa và bữa tối. Nó sẽ phụ tá tiêu hóa của bạn và giúp đỡ giữ cho bạn  không ăn quá nhiều tại các bữa ăn

3. Ăn dứa bất kỳ thời gian bạn thích. Dứa thấp calo, và  tăng lượng của bạn của vitamin. Hầu hết mọi người sẽ không ăn quá nhiều dứa do nó có nhiều vitamin C, tính axit cao

Bổ sung

• Enzyme dứa dưới dạng thuốc viên được tập trung nhiều hơn.  Bạn có thể bổ sung thuốc viên bromelain với mỗi bữa ăn cho tiêu hóa và điều chỉnh trọng lượng.

Kết luận

• Mặc dù dứa có thể giúp giảm béo, nhưng nó không thể giúp bạn mất trọng lượng một cách nhanh chóng. Nếu bạn kết hợp nó vào chế độ ăn uống của bạn, bạn có thể thấy giảm béo từ từ. Ban đầu, bạn có thể nhận thấy một sự khác biệt lớn trong quần áo của bạn vì cơ thể sẽ đổ chất lỏng dư thừa. Lợi ích lớn nhất của việc thêm dứa chế độ ăn uống của bạn là bạn sẽ được ăn một thực phẩm lành mạnh với các chất dinh dưỡng và năng lượng mà không có chất béo không mong muốn.

 


Theo dõi chúng tôi trên Zalo:

giảm béo nhờ dứa

ĐỐI TÁC