Giảm cân hiệu quả với lời khuyên từ chuyên gia

Trang chủ Thông tin hữu ích Giảm cân hiệu quả với lời khuyên từ chuyên gia

giam can hieu qua theo loi khuyen cua chuyen giaTheo các chuyên gia hàng đầu về tư vấn giảm cân thì muốn gảm cân hiệu quả bạn cần phải có chế độ sinh hoạt điều độ, khoa học thì việc giảm cân mới hiệu quả. Theo các chuyên gia tư vấn giảm cân thì một số người mắc phải những sai lầm trong quá trình giảm cân bởi vậy mà không đạt hiệu quả giảm cân.

Mùa hè đang đến gần bạn đang mong muốn có một thân hình lý tưởng để diện những chiếc váy đẹp như mơ tung tăng dưới phố, hay chỉ đơn giản là giảm cân để có thể mặc những bộ quần áo đẹp, hay đơn giản là có thể thoải mái khi làm việc không bị khó chịu. Để có thể giảm cân hiệu quả sau đây bạn hãy lưu ý một số sai lầm :

Theo các chuyên gia tư vấn giảm cân thì chị em phụ nữ trong quá trình giảm cân thường mắc một số sai lầm sau:

Thứ nhất đó là việc dùng thuốc giảm cân

Theo lời khuyên của các chuyên gia tư vấn giảm cân thì trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc giảm cân. Nhưng không phải ai cũng biết hết công năng của từng loại thuốc giảm cân. Và công dụng của từng loại thuốc như thế nào để việc dùng có hiệu quả. Có một số loại thuốc giảm cân thực chất chỉ làm cho cơ thể mất nước nhiều bằng cách đi vệ sinh nhiều. Điều này rất không tốt bởi vì nó sẽ làm bạn mệt và ảnh hưởng đến sức khỏe và làm cho bạn càng muốn ăn để đỡ mệt. Chính vì vậy mà trước khi giảm cân bạn phải nghiên cứu kĩ các loại thuốc giảm béo.

Ăn quá ít

Sai lầm thứ hai mà các chuyên gia tư vấn giảm cân nghiên cứu và kết luận đó là việc các bạn ăn quá ít.Vì nóng lòng giảm cân mà hầu như chị em phụ nữ nào cũng cố gắng ăn càng ít, thậm chí là nhịn ăn.Nếu bạn giảm ăn đột ngột như vậy sẽ rất có hại cho cơ thể. Đồng thời khi bạn nhịn ăn và cảm thấy đói quá, cơ thể không chịu được thì bạn lại ăn nhiều hơn. Vì vậy mà kế hoạch giảm cân sẽ trở lên hoàn toàn phá sản

Không duy trì sinh hoạt điều độ

Theo các chuyên gia tư vấn giảm cân thì chế độ sinh hoạt điều độ ảnh hưởng đến chỉ số cân nặng và ba vòng rất nhiều. Có thể trước đây cơ thể bạn không quá béo hoặc body chuẩn hơn bởi vì bạn đã có chế độ sinh hoạt điều độ.Cụ thể là bạn ăn uống hợp lý, vận động phù hợp.Còn bây giờ do thời gian hạn hẹp và bạn không chú ý một thời gian nên cân nặng của bạn đã tăng vụt nên.

Không nên thức quá khuya.

Nhiều người vẫn có suy nghĩ sai lầm đó là bạn thức khuya, ngủ ít sẽ làm cho bạn giảm cân hiệu quả hơn. Nhưng thực tế theo các nghiên cứu của các chuyên gia tư vấn giảm cân hàng đầu thì việc thực khuya và sinh hoạt không điều độ là một thói quen không tốt cho việc giảm cân. Đôi khi nó còn dẫn đến việc tăng cân nhiều hơn, hơn nữa khi bạn thức khuya đôi khi làm bạn đói bạn lại ăn nhiều hơn, như vậy thì bạn sẽ ngày càng tăng cân. Làm cho kế hoạch giảm cân của bạn không hiệu quả.Trên đây là những lời khuyên của các chuyên gia tư vấn giảm cân về những sai lầm của các bạn trong quá trình giảm cân.

 


Theo dõi chúng tôi trên Zalo:

giảm cân theo lời chuyên gia