Giảm cân bằng điều trị spa

Trang chủ Thông tin hữu ích Giảm cân bằng điều trị spa

giảm cân bằng spaBạn có cảm thấy như bạn đang ở trên một chế độ ăn uống vô tận? Bạn muốn giảm đi cân nặng dư thừa của mình. Nhưng bạn lại lười vận động với các bài tập thể dục. Spa và phòng tắm hơi là phương pháp giúp bạn giảm cân nhanh chóng mà không cần đến các kế hoạch giảm cân cũng như phẫu thuật giảm cân.

Một spa có thể cung cấp cho bạn các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, bạn có thể chọn nhiều liệu pháp làm đẹp và dịch vụ được thiết kế giúp bạn giảm cân nhanh chóng. Bạn có thể thay đổi diện mạo của bạn bằng cách giảm đầy hơi, thắt chặt da, hoặc loại bỏ các chất dịch của cơ thể. Các phương pháp này có thể giúp bạn giảm cân tạm thời có kết quả ngay lập tức mà không liên quan đến chế độ ăn kiêng hay tập thể dục. Cùng tìm hiểu xem cách trị liệu giảm cân ở các spa là như thế nào nhé.

Giảm cân bằng phương pháp đắp khoáng

Một số khoáng sản  có thể giúp bạn làm mất đi vài cm ở ngang thắt lưng, đùi và cánh tay. Quá trình này liên quan đến một quá trình làm sạch cơ thể nhờ khoáng sản. Quá trình này có nghĩa vụ để giải độc cơ thể, giúp bạn giảm cân, giảm cellulite (mỡ gần bề mặt của làn da của bạn), và làm sáng, làm chắc da của bạn gần như ngay lập tức.

Bọc cơ thể bạn bằng lipase

Lipase dùng để bọc cơ thể cũng là một cách làm đẹp và điều trị giảm béo theo 2 bước

• Đầu tiên, một lớp bọc men được áp dụng để các mô mỡ ở gần bề mặt ra thoát khỏ cơ thể

• Một bọc khoáng sản thứ hai sau đó được áp dụng, được thiết kế để thắt chặt và làm mịn làn da của bạn.

Bọc cơ thể châu Âu

Cũng là một lựa chọn tiềm năng cho các dịch vụ spa nhằm giảm béo ở các điểm khó nhằn.  Thủ tục này được cho là  làm sáng màu da, giảm sự xuất hiện của cellulite hoặc căng da, và tạm thời làm giảm cân.

Bọc cơ thể nóng

Bọc cơ thể nhiệt là một trị liệu spa nổi tiếng, được thiết kế để giải độc cơ thể và kích thích mịn màng, săn chắc da. Nhiệt và massage liên quan đến hầu hết các phương pháp điều trị nhiệt hoặc hơi nước là mục tiêu cải thiện lưu thông và giúp cơ thể gầy xuống một cách nhanh chóng.

5. Đi đến một phòng tắm hơi. Phòng tắm hơi có thể dẫn đến một sự mất mát của một lít mồ hôi trong chỉ một phần tư của một giờ.

• Bạn nên làm ẩm bằng cách uống một vài ly nước sau khi dành nhiều thời gian trong phòng tắm hơi để làm giảm nguy cơ mất nước.

•  Hãy nhớ rằng thời gian trong phòng tắm hơi phải được giới hạn, không nhiều hơn một 15 – đến 20 phút/ một phiên mỗi ngày.

•  Những người có huyết áp hoặc bệnh tim không nên sử dụng phòng tắm hơi, và cũng không nên cho trẻ nhỏ.

Điều trị đại tràng

Một số spa cung cấp phương pháp điều trị thủy lợi đại tràng, trong đó liên quan đến chất rửa ruột già với số lượng lớn nước để loại bỏ sự tích tụ phân.

Quá trình này có thể giúp một số người bị đầy hơi, khí đốt, và táo bón và  thúc đẩy giảm cân

7. Hút mỡ có thể giảm cân ngay lập tức.

Hút mỡ là một lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ cho nhanh, giảm cân thường chỉ được đề nghị cho những người có một hoặc hai lĩnh vực cụ thể của mô mỡ cao nhưng trọng lượng cơ thể khác tương đối khỏe mạnh.

Bởi vì nó là một thủ tục phẫu thuật mang nguy cơ có hại cho sức khỏe , nên chỉ được thực hiện bởi một trung tâm thẩm mỹ chuyên nghiệp được cấp phép.

 


Theo dõi chúng tôi trên Zalo:

giảm cân bằng spa

ĐỐI TÁC