Giảm cân bằng các thực phẩm lành mạnh

Trang chủ Thông tin hữu ích Giảm cân bằng các thực phẩm lành mạnh

Đốt chất béo bắt đầu trong nhà bếp của bạn. Nếu bạn không có các loại thực phẩm phải để chống lại chất béo, cơ hội tăng tốc nỗ lực mất chất béo của bạn sẽ bị cản trở. Vì vậy, các công cụ tốt nhất để giảm cân là để giữ cho nhà bếp của bạn với các loại thực phẩm lành mạnh sẽ cho phép bạn làm việc hướng tới mục tiêu tập thể dục của bạn. Dưới đây là cần phải có các loại thực phẩm cho nhà bếp của bạn, nếu mục tiêu của bạn là mất chất béo.

Phô Mai ít béo

Lượng calo thấp, protein ăn nhẹ hấp thụ hương vị của bất cứ thực phẩm nào bạn kết hợp nó với, cho dù đó là cá ngừ, các loại hạt hay các món ăn

Sữa chua

Ít calo và chứa đầy chất dinh dưỡng, thực phẩm này sẽ đáp ứng sự ngọt ngào của bạn. Cung cấp một chút protein, và khẩu vị ngon khi trộn với các loại hạt hoặc phô mai.

Hạnh nhân

Trong khi nó có thể xuất hiện để được nhiều chất béo, nó có chứa các chất béo tốt, bạn cần phải thực sự đốt cháy chất béo. Tin hay không, cơ thể chúng ta cần chất béo để hoạt động. Không có nơi nào tốt hơn để có được nó hơn trong Hạnh nhân.

Ức Gà

Ức gà là một chế độ ăn uống đều có ở trung tâm thể dục thẩm mỹ. Nó cung cấp protein để xây dựng cơ bắp đốt cháy chất béo.

Thịt bò, thịt nạc

bạn mua thịt bò nạc, nó sẽ sản sinh khoảng 4 gram chất béo, và 20-25 gram whopping protein với 1kg thịt. Đặt nó với bánh mì nguyên chất, và bạn sẽ có sự cân bằng của bữa ăn làm giảm cân.

Cá rô phi

Đối với những người không quan tâm đến cá, cá rô phi là tốt nhất tuyệt đối. Chứa 20-25 và đầy đủ omega-3 để thực hiện sự trao đổi chất của bạn.

Tôm

Một protein của biển. Tôm là mứt đóng gói với các protein, và bạn có thể ăn chỉ mất trong một vài calo. Bạn có thể sử dụng nó để nhúng vào nước sốt cocktail, hoặc bạn có thể trộn nó với toàn bộ mỳ cho một bữa ăn cân bằng!

Mỳ ống, miến

Nó sẽ giúp duy trì mức insulin của bạn để bạn có thể đốt cháy chất béo 24/7, và hỗn hợp tốt với tôm, cá ngừ, thịt bánh mỳ kẹp thịt nạc, hoặc thịt gà. Thêm một chút nước sốt lượng calo thấp, và bạn có bữa ăn nhẹ hoàn hảo giúp giảm cân.

Khoai lang

Làm chậm hấp thu chất béo. Kết hợp nó với một lượng vừa phải protein, và bạn sẽ được hài lòng và tràn đầy năng lượng.

Bánh mì

Bánh mỳ đặc nguyên chất sẽ giúp bạn cung cấp năng lượng ổn định, và cho phép bạn hoạt động lâu dài ở các phòng tập thể dục.

Nếu bạn giữ cho nhà bếp của bạn với những thực phẩm này, thì cơ thể bạn sẽ đốt cháy calo liên tục giúp giảm cân.

 


Theo dõi chúng tôi trên Zalo:

thực phẩm giảm cân

ĐỐI TÁC