Giảm béo cho dân văn phòng

Trang chủ Thông tin hữu ích Giảm béo cho dân văn phòng

Những người làm việc trong các hoạt động ngoài trời hoặc làm việc ngoài trời đòi hỏi họ luôn phải di chuyển. Nhưng đối với giới văn phòng lại là một câu chuyện khác.

Nhân viên văn phòng thường phải ngồi nhiều và ít khi di chuyển nên đảm bảo nếu không có ý thức giảm cân, cân nặng của họ sẽ tăng lên nhanh chóng.

Vậy dân văn phòng muốn giảm béo thì cần làm gì? Hãy nghe theo vài lời khuyên đơn giản sau có thể số cân nặng của bạn sẽ giảm đi đáng kể.

Tối đa hóa giờ nghỉ ăn trưa của bạn

Thay vì ngồi tại bàn của bạn hoặc trong phòng làm việc suốt giờ nghỉ trưa của bạn thì bạn nên đứng dậy và đi bộ đi ăn cơm hoặc loanh quanh như tập thể dục giúp bạn đốt calo và giảm cân nhanh hơn. Điều này giúp cho bạn cảm thấy thoải mái và tràn đầy năng lượng, sẵn sàng cho những thách thức buổi chiều mang lại.

Bên ngoài hoạt động trong giờ hành chính

Ngoài giờ làm việc bạn nên tranh thủ thời gian thể dục buổi sáng trước khi làm việc. Đi bơi hay chạy bộ làm cho bạn hoàn toàn tỉnh táo và háo hức làm việc.

Nếu có thể, hãy đăng ký tại một phòng tập thể dục mà là ở giữa văn phòng của bạn và nơi bạn sinh sống. Bằng cách này, bạn không có lý do gì không đi – chỉ dừng lại trên đường về nhà của bạn trong nửa giờ một ngày và bạn sẽ sớm nhận thấy vòng eo của bạn thu hẹp lại trước mắt của bạn.

Thay đổi thói quen ăn uống của bạn

Mục tiêu ăn uống lành mạnh khi bạn đang ở nơi làm việc, ăn những trái cây và rau quả như táo và cà rốt khi bạn cảm thấy đói bụng.

Để ăn trưa, không lựa chọn  cơm, bánh mỳ với những lớp thịt nướng, pho mát hay chất béo. Chọn ăn một món salat dinh dưỡng thay thế loại ít chất béo nhất. Bạn nên chọn một chế độ ăn giàu protein, chứa nhiều đậu, thịt gà và rau.

Nghiên cứu thực hiện năm ngoái trên danh nghĩa của Chef & Brewer cho thấy rằng làm việc căng thẳng cứ ba người thì có một người bị cảm giác thèm ăn.

Thay vì đạt cho một bữa ăn nhẹ có đường khi công việc của bạn căng thẳng, suy nghĩ về mục tiêu giảm cân của bạn và làm thế nào giảm béo thì bạn nên đi ăn trái cây.

Về cơ bản, chìa khóa để giảm béo cho nhân viên văn phòng  giống như nó là dành cho tất cả mọi người tập thể dục thường xuyên và ăn uống đầy đủ. Nếu bạn kiên trì thì bạn sẽ có dáng đẹp và thanh mảnh trong văn phòng.


Theo dõi chúng tôi trên Zalo:

dân văn phòng giảm béo

ĐỐI TÁC