Giảm béo bằng rau xanh

Trang chủ Thông tin hữu ích Giảm béo bằng rau xanh

Lúc nhỏ chúng ta ai cũng đã từng nghe quen câu “Ăn rau đi!”, thế nhưng chúng ta lại biết rất ít về vấn đề này. Nhiều công trình nghiên cứu đã chứng minh ăn nhiều rau, ít thịt có thể đề phòng được rất nhiều bệnh mãn tính, đảm bảo được sức khỏe, kéo dài tuổi thọ.

Có rất nhiều loại rau cung cấp nhiều vitamin, khoáng chất, xenlulo (chất xơ) cho sức khỏe của bạn. Do cơ thể không thể dự trữ được những chất dinh dưỡng này cho nên hàng ngày chúng ta phải ăn các loại rau để đảm bảo sức khỏe.

Qua tìm hiểu, các bạn sẽ thấy rõ được các loại rau mà thiên nhiên đã ban tặng cho chúng ta, giúp chúng ta giữ được cân nặng đúng tiêu chuẩn, giảm bệnh tim, bệnh tiểu đường, đề phòng ung thư,… Hãy làm cho bàn ăn của bạn có đủ màu sắc của các loại rau. Sắc tố phong phú trong rau có thể chống oxy hóa, chống được bệnh tật, tăng cường sức khỏe. Tóm lại, thức ăn thực vật có chứa hơn 500 loại chất chống oxy hóa, có thể bảo vệ tim, trì hoãn quá trình lão hóa như các chất trong su hào, bắp cải, cà chua,…

Có những loại rau xanh giảm béo “cao cấp” có loại “bình dân” nhưng chúng đều có thể làm cho cơ thể hấp thụ cân đối 3 màu hồng, vàng, xanh. Nếu biết cách phối hợp hợp lý những loại rau này, hàng ngày ăn đủ lượng thì bạn sẽ rất phấn khởi khi phát hiện thấy sự thay đổi của mình: bớt phù, tổ chức vỏ quýt mất đi, da nhẵn bóng, mềm mịn, áo quần trước đây mặc chật giờ thấy vừa khít. Vậy nên các bạn hãy ăn thật nhiều rau để có một cơ thể khỏe mạnh và săn chắc.

 


Theo dõi chúng tôi trên Zalo:

rau giảm béo, giảm béo bằng rau xanh