Giải mã những vấn đề liên quan đến bệnh viêm nhiễm phụ khoa

Trang chủ Thông tin hữu ích Bệnh phụ nữ - tiết niệu Giải mã những vấn đề liên quan đến bệnh viêm nhiễm phụ khoa

Bệnh phụ khoa là cách gọi chung của các bệnh viêm nhiễm ở cơ quan sinh dục (âm đạo, cổ tử cung, tử cung, buồng trứng, vòi trứng…). Bệnh phụ khoa có thể gặp ở mọi lứa tuổi và chị em nào cũng từng gặp ít nhất một trong số các bệnh này trong cuộc đời mình.

Hầu hết các bệnh phụ khoa đều không khó chữa và không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng nó thường khiến chị em cảm thấy khó chịu. Bệnh không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời có thể kéo dài, tái phát nhiều lần và đe dọa khả năng sinh sản của người phụ nữ, thậm chí dẫn tới vô sinh.

Để hạn chế tối đa nhất nguy cơ mắc bệnh, chị em có thể áp dụng những phương pháp phòng tránh bệnh đơn giản, giúp giảm nguy cơ mắc và tái phát, nhờ đó cũng bảo vệ sức khỏe của mình tốt hơn.

Có 5 bệnh phụ khoa phổ biến mà nhiều chị em thường gặp nhất bao gồm: Viêm âm đạo, viêm tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung, xói mòn cổ tử cung, viêm phần phụ… Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng nắm được chính xác nguyên nhân, biểu hiện, cách xử lý đối với từng bệnh.

Giải mã những vấn đề liên quan đến bệnh viêm nhiễm phụ khoa

Giải mã những vấn đề liên quan đến bệnh viêm nhiễm phụ khoa 1

Giải mã những vấn đề liên quan đến bệnh viêm nhiễm phụ khoa 2

Giải mã những vấn đề liên quan đến bệnh viêm nhiễm phụ khoa 3

Giải mã những vấn đề liên quan đến bệnh viêm nhiễm phụ khoa 4

Giải mã những vấn đề liên quan đến bệnh viêm nhiễm phụ khoa 5

Theo afamily.vn

boxtext

 

Mọi thắc mắc bạn đọc vui lòng liên hệ để được tư vấn và giải đáp miễn phí : 0896509509 – 19001259 hoặc Email : songkhoe@bacsituvan.vn


Theo dõi chúng tôi trên Zalo: