Gia vị giảm béo: Cây thìa là

Trang chủ Thông tin hữu ích Gia vị giảm béo: Cây thìa là

Hạt và lá thìa là có thể dùng làm gia vị, có tác dụng giảm béo. Thìa là có màu xanh, tỏa ra mùi thơm, có vị ngọt. Hạt thìa là khô có màu nâu, hình elip, có mùi vị của cam quýt.

Thời cổ đại Hy Lạp, La Mã rau thìa là là một trong những loại rau thơm được mọi người yêu thích, rau tượng trưng cho sự may mắn, vì thế được để vào trong nôi của trẻ nhỏ hoặc treo bên cạnh cửa ra vào để giữ bình yên. Binh sĩ thời cổ xưa đã rang nóng hạt thìa là để rắc lên vết thương, chữa lành vết thương, chống viêm nhiễm. Ngày nay chúng ta đã hiểu các binh sĩ ngày xưa làm như vậy là có lí. Những công trình nghiên cứu  hiện nay đã chứng thực, thìa là có thể kìm hãm vi khuẩn sinh trưởng quá nhanh.

Thìa là là thuốc lợi tiểu thiên nhiên, trong thìa là có chứa một chất hóa học, có thể thải không khí trong ruột ra ngoài, có lợi cho tiêu hóa. Trước kia, người Mỹ khi lễ bái ở nhà thờ quá lâu họ thường cho bọn trẻ nhỏ một ít hạt thìa là để chúng yên lặng. Cùng với tuổi tác tăng lên, công năng tiêu hóa của chúng ta sẽ giảm đi, vì thế mà ăn thìa là để thúc đẩy tiêu hóa.

Thành phần hoạt tính trong thìa là khiến nó trở thành một món ăn “có tính bảo vê hóa học”. Nó có thể làm cho các chất gây ung thư mất đi hoạt tính, như chất độc trong khói thuốc lá, khói than và khói rác. Vì vậy, hãy dùng thìa là để làm sạch cơ thể bạn.

Thường thức:

Một thìa to thìa là tươi thái nhỏ tương đương với một thìa cà phê hạt thìa là khô.

Hàm lượng canxi trong một thìa to thìa là tương đương với một cốc sữa bò. Thìa là còn chứa cellulose, sắt và magie.

 

    Đăng ký nhận tư vấn miễn phí - Toàn bộ thông tin Vinh Gia cam kết giữ kín.

    Điền mã xác nhận:captcha

    gia vị giảm béo, giảm béo bằng thìa là