Giá trị cốt lõi

Trang chủ Giá trị cốt lõi

Dược phẩm Vinh Gia với “Giá trị cốt lõi” xuyên suốt:

Giữa hàng trăm công ty, đơn vị cùng nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh trong lĩnh vực dược, để không bị hòa tan, để đứng vững, rồi phát triển và thành công, phần lớn là nhờ DP Vinh Gia đã xây dựng giá trị cốt lõi cho cho riêng mình, đó là Khách hàng là trọng tâm, con người là then chốt.

Thay vì đánh bóng tên tuổi bằng lợi nhuận kinh doanh hoành tráng, khuếch trương thương hiệu bằng giá trị kinh tế cho bản thân doanh nghiệp, DP Vinh Gia xây dựng giá trị cốt lõi cho riêng mình bằng việc luôn coi Khách hàng là trọng tâm, con người là then chốt. Chúng tôi lấy “Quyền lợi của khách hàng là mục tiêu hoạt động và làm nên điều đó nhờ tất cả những con người Vinh Gia với bản sắc văn hóa riêng, với trách nhiệm cao và kỹ năng chuyên nghiệp. 

Chúng tôi xác định trọng tâm cho tất cả hoạt động, mục tiêu của mình từ khâu nghiên cứu, sản xuất hay kinh doanh đều hướng tới đáp ứng nhu cầu của khách hàng, lấy sự hài lòng, lợi ích sức khỏe, kinh tế của khách hàng làm “kim chỉ nam” và sự thành công của DP Vinh Gia.

Vì lẽ đó, DP Vinh Gia luôn nỗ lực từng ngày xây dựng kênh phân phối rộng khắp toàn quốc, quản lý và chăm sóc hệ thống khách hàng (trước và sau khi mua hàng) hàng đầu Việt Nam; thực hiện hỗ trợ các hoạt động cộng đồng mang tính xã hội với mục tiêu “Sức khỏe cho mọi người” nhằm phát triển và quảng bá thương hiệu.

Nhưng muốn có hình ảnh DP Vinh Gia – một doanh nghiệp luôn lấy khách hàng là trọng tâm, là mục tiêu hướng tới, để đạt được điều này, chúng tôi hiểu rằng “con người là then chốt”. Mỗi một thành viên DP Vinh Gia, từ lãnh đạo tới nhân viên đều là một mắt xích quan trọng, then chốt không thể thiếu trong chuỗi tổng thể, khối thống nhất là công ty.

Bởi vậy, chúng tôi luôn đảm bảo tốt nhất quyền lợi cho con người của Vinh Gia. Bắt đầu từ quyền được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động và điều kiện thuận lợi để mỗi cán bộ, nhân viên tự phát huy khả năng tư duy sáng tạo của bản thân. Tiếp đến là quyền được tập huấn, đào tạo – phát triển, nâng cao năng lực, tay nghề, kỹ năng nhằm hướng tới một đội ngũ cán bộ nhân viên có trình độ để hòa nhập với khu vực và quốc tế. Đặc biệt không thể thiếu quyền được hưởng lợi từ chính những sản phẩm, dịch vụ chăm sóc “sức khỏe cho mọi người” mà DP Vinh Gia đang thực hiện.

Để mỗi một then chốt kết nối chặt chẽ, mỗi con người DP Vinh Gia gắn kết trong guồng quay thống nhất, chúng tôi chú trọng đẩy mạnh truyền thông nội bộ để từng bước xây dựng nét văn hóa riêng của công ty thông qua cử chỉ, lời nói của mỗi nhân viên, lấy sự trung thực, thân thiện và cầu tiến làm nền tảng để thiết lập mối quan hệ trong nội bộ công ty. Từ đó tạo ra một tổ chức như đại gia đình Vinh Gia thân thiện và hòa đồng.

Bất kỳ cá nhân hay doanh nghiệp nào đều mong muốn được biết đến, được hiểu, được tin tưởng, tín nhiệm và cuối cùng là được yêu mến. Muốn đạt được điều này, cần tạo giá trị khác biệt, và DP Vinh Gia đã lựa chọn cho riêng mình giá trị cốt lõi lấy Khách hàng là trọng tâm, con người là then chốt, để từng bước vững chắc chinh phục tình yêu của tất cả mọi người.