Dược Vinh Gia chung tay cùng bà con Mường Lát – Thanh Hóa vực dậy sau bão

Trang chủ Hoạt động tiêu biểu Dược Vinh Gia chung tay cùng bà con Mường Lát – Thanh Hóa vực dậy sau bão

Liên tiếp những đợt mưa lũ càn quét tới Mường Lát, một huyện nghèo tỉnh Thanh Hóa đợt vừa qua, khiến cuộc sống người dân nơi đây vốn đã vất vả, lại càng thêm khó khăn. Đồng cảm với những mất mát đó của bà con Mường Lát, Cty CP DP Vinh Gia thực hiện hành động ý nghĩa bằng chuyến đi thăm hỏi và tặng quà cho các hộ dân khó khăn nhất và các em học sinh ở các điểm trường huyện Mường Lát vào ngày Chủ Nhật 14/10/2018 tới.

Huyện Mường Lát là một huyện miền núi nằm ở phía bắc tỉnh Thanh Hóa, nơi đây nằm trong khu vực thường xuyên xảy ra lũ lụt, đồng bào chủ yếu sinh sống bằng nghề nông. Do điều kiện địa lý khắc nhiệt cuộc sống người dân còn nhiều khó khăn.Trong đợt lũ vừa qua, huyện Mường Lát bị nhẫn chìm trong biển nước, gây thiệt hại rất lớn về người và của. Hiện tại tuy nước lũ đã rút nhưng cuộc sống của người dân và các em học sinh đến trường còn gặp vô vàn những khó khăn.

Với tinh thần tương thân tương ái, “lá lành đùm lá rách” toàn thể Cán bộ nhân viên Dược phẩm Vinh Gia đã cùng nhau quyên góp tiền, quần áo, sách, vở, bút, … để ủng hộ các gia đình, các em học sinh huyện Mường Lát – Thanh Hóa sớm ổn định cuộc sống và các em học sinh nhanh chóng ổn định việc học hành của mình.

Đây cũng là một trong triết lý kinh doanh của DP Vinh Gia – một doanh nghiệp không chỉ với những sản phẩm chất lượng uy tín chăm sóc, bảo vệ “sức khỏe cho mọi người” mà còn là một doanh nghiệp luôn vì cộng đồng, luôn đề cao trách nhiệm xã hội.

Cơn bão mặt trời vừa đi qua để lại thiệt hại rất lớn về người và của ở những tỉnh miền Trung.

Do đó BAN LÃNH ĐẠO đã quyết định đồng hành một phần nào đó để giúp người dân huyện Mường Lát – một huyện nghèo của tỉnh Thanh Hoá vượt qua hậu quả nặng nẽ của cơn bão lũ với kế hoạch như sau:

– 120 phần quà gửi tới 120 hộ khó khăn nhất của huyện Mường Lát.

– 30 suất quà dành cho các bé bị còi xương, suy dinh dưỡng nhằm PHÒNG CHỐNG BỆNH CÒI XƯƠNG, PHÁT TRIỂN CAO KHỎE.

– Thăm và tặng quà các học sinh ở các điểm trường thuộc huyện Mường Lát.

Ngoài ra, qua thông tin này, Dược phẩm Vinh Gia cũng muốn kêu gọi mọi người, mỗi người chung tay góp sức cùng giúp đỡ một phần nào đó khó khăn của người dân huyện Mường Lát.

Hành trình thiện nguyện đến huyện Mường Lát của Dược phẩm Vinh Gia sẽ khởi hành từ sáng sớm ngày 14.10.2018 và được cập nhật ở bài viết tiếp theo.