Dược phẩm Vinh Gia “gặt thành công” sau 13 năm “đồng sức – đồng lòng”

Trang chủ Hoạt động tiêu biểu Dược phẩm Vinh Gia “gặt thành công” sau 13 năm “đồng sức – đồng lòng”

“Sau 13 năm, Dược phẩm Vinh Gia đã có chỗ đứng nhất định trên thị trường và vẫn mỗi ngày khẳng định vị thế vững chắc của mình trong lòng người tiêu dùng bằng những sản phẩm an toàn, chất lượng, hiệu quả vượt trội. Tất cả thành quả đó có được không phải do 1 cá nhân, một đội nhóm riêng lẻ mà nhờ sự đồng sức, đồng lòng của ban lãnh đạo và toàn cán bộ nhân viên công ty”, Chủ tịch HĐQT Ngô Thế Vinh đã khẳng định một lần nữa tại lễ kỷ niệm 13 năm thành lập Cty vừa qua, những lý do để DP Vinh Gia gặt thành công.

Lễ kỷ niệm 13 năm thành lập DP Vinh Gia diễn ra tại V-resort Hòa Bình với sự có mặt của hơn 100 cán bộ nhân viên công ty khắp cả nước để cùng tham gia các hoạt động gắn kết chung là team building, bóng đá giao hữu, Đêm Gala Dinner, họp mặt để cùng lắng nghe những khó khăn của mỗi nhân viên, cùng tìm cách tháo gỡ, hỗ trợ lẫn nhau, và ban lãnh đạo chia sẻ định hướng phát triển trong thời gian tới, để làm thế nào DP Vinh Gia sẽ tiếp tục có những “bước chuyển mình” chắc chắn, thành công hơn nữa.

Thông qua các trò chơi team building hay các mini game trong đêm Gala Dinner… không chỉ nhằm mục đích thúc đẩy tinh thần và lòng tự hào, sự gắn kết của mỗi thành viên đối với công ty, giữa các phòng ban, mà ý nghĩa sâu xa hơn của các trò chơi tương tác tập thể đó cho thấy “làm việc trong đại gia đình Vinh Gia, không có vị trí nào không quan trọng, không có vị trí nào quan trọng nhất, mỗi cán bộ, nhân viên tại Công ty đều là mắt xích không thể thiếu, chẳng thể tách rời”, ông Ngô Thế Vinh chia sẻ. Điều này một lần nữa cho thấy giá trị cốt lõi xuyên suốt của DP Vinh Gia luôn coi “khách hàng là trọng tâm, con người là then chốt”.

Hay nói như DS Lê Phương, Giám đốc DP Vinh Gia “Công ty không mong mỗi cán bộ nhân viên đi thật nhanh mà hãy đi chắc chắn, nhưng nhất định phải tiến về phía trước. Bởi trong một tập thể luôn lấy sự đồng sức, đồng lòng để gặt thành công như DP Vinh Gia, mỗi thành viên Cty không phải chạy thật nhanh về nhiều hướng, mà phải đi cùng về 1 hướng, để đi xa hơn”.

Tại phần họp mặt cán bộ nhân viên, DS Lê Phương, Giám đốc DP Vinh Gia cho biết thêm, sắp tới Cty sẽ ra mắt một số sản phẩm mới, hứa hẹn đây vẫn tiếp tục là những sản phẩm chất lượng vượt trội, góp phần nâng tầm DP Vinh Gia lên vị thế mới, không phải vị thế mới, không phải về doanh thu, lợi nhuận “khủng”, mà là vị thế của một doanh nghiệp có TẦM luôn có TÂM. Muốn gặt được thành công chiến lược đó, DP Vinh Gia rất cần sự tiếp tục “đồng sức – đồng lòng” và sự tự chuyển mình mạnh mẽ của mỗi cán bộ, nhân viên.

Dược phẩm Vinh Gia – Sức khỏe cho mọi người!


Theo dõi chúng tôi trên Zalo:

ĐỐI TÁC