Dược phẩm Vinh Gia chuẩn bị gì cho dấu mốc 13 năm thành lập

Đăng bởi:

Ngày đăng:
29 Tháng Mười 2018

Lần cập nhật cuối:
10 Tháng Mười 2021

Số lần xem:
2229

“Đến hẹn lại lên”, sinh nhật không đơn thuần chỉ là cột mốc đánh dấu chặng đường phát triển thêm 1 năm tuổi của Dược phẩm Vinh Gia. Mỗi dịp kỷ niệm ngày thành lập công ty là mỗi dịp toàn thể Cán bộ Công nhân viên Bắc – Trung – Nam một nhà cùng họp mặt, giao lưu, trao đổi kỹ năng, gắn kết các thành viên để tạo đà cho một năm tiếp theo bứt phá và thành công hơn nữa. Cùng dõi theo Dược phẩm Vinh Gia đang chuẩn bị những gì nhân dịp kỷ niệm 13 năm thành lập (02/11/2005 – 02/11/2018).

Chuỗi hoạt động đánh dấu hành trình phát triển 13 năm của DP Vinh Gia chính là nhằm tri ân những đóng góp, cống hiến và sự “chung tay góp sức” của toàn thể cán bộ, nhân viên của công ty trong 1 năm qua và suốt cả chặng đường 13 năm. Đây cũng chính là triết lý kinh doanh của công ty, luôn coi “Khách hàng là trọng tâm, con người là then chốt”.

Những hoạt động chuẩn bị cho kỷ niệm sinh nhật năm thứ 13 không chỉ là những buổi họp tổng kết, chia sẻ định hướng phát triển, mà còn có những hoạt động gắn kết, những giá trị được tích lũy trong những buổi như team building, bóng đá giao hữu, Đêm Gala dinner và Lễ Vinh danh những nhân viên gắn bó lâu năm hơn 10 năm qua cùng Dược phẩm Vinh Gia.

Tất cả nhằm mục tiêu thúc đẩy tinh thần và lòng tự hào, sự gắn kết của mỗi thành viên đối với công ty, giữa các phòng ban. Đây cũng là dịp để toàn thể cán bộ nhân viên hiểu được những định hướng và kế hoạch phát triển của công ty trong giai đoạn tiếp theo cùng với bước chuyển mình trong “Công nghệ 4.0”. Đặc biệt, đây cũng là dịp để cán bộ nhân viên chia sẻ những khó khăn, mong muốn cần hộ trợ lẫn nhau, và từ ban lãnh đạo, đồng thời có những giải pháp cho từng vấn đề cụ thể.

Bất cứ doanh nghiệp, đơn vị nào muốn vươn xa bền vững phải xây dựng nền móng vững chắc, bắt đầu từ từng thành viên của công ty, từ đó sẽ tạo ra sức mạnh kết nối, và cùng phát triển lâu bền. DP Vinh Gia đang từng ngày vun đắp cho nền móng đó, và nhân dịp lễ kỷ niệm 13 năm thành lập, toàn bộ Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên Công ty đồng hướng, đồng lòng “làm thế nào để nền móng đó ngày một vững hơn, chắc hơn để cùng nhau vươn xa hơn”.

Dược phẩm Vinh Gia – Sức khỏe cho mọi người!