Dược phẩm Vinh Gia – 16 năm chung hướng cùng “Bình thường mới – Tiến tới ngày vinh quang”

Đăng bởi:

Ngày đăng:
3 Tháng Mười Một 2021

Lần cập nhật cuối:
6 Tháng Mười Một 2021

Số lần xem:
2203

Toàn bộ thành viên Đại Gia đình Vinh Gia cùng “tề tựu” để chào đón sinh nhật lần thứ 16 của Công ty vào đúng 9h sáng ngày 02/11/2021 theo hình thức kết nối trực tuyến từ trụ sở văn phòng Hà Nội với khắp mọi miền tổ quốc.

Tại trụ sở văn phòng Dược phẩm Vinh Gia tại Hà Nội, mở đầu một năm sinh nhật đáng nhớ trong trạng thái bình thường mới – sống chung với đại dịch Covid-19, Chủ tịch HĐQT Ông Ngô Thế Vinh và Dược sĩ Lê Phương – Giám đốc Dược phẩm Vinh Gia dành lời tri ân tới toàn thể thành viên công ty, lời cảm ơn chân thành tới tất cả chuyên gia, đối tác cùng đồng hành suốt chặng đường vừa qua.

Chủ tịch HĐQT Ông Ngô Thế Vinh gửi lời tri ân tới toàn bộ CBNV, đối tác, chuyên gia.

Giá trị cốt lõi của Dược phẩm Vinh Gia: “ con người là then chốt” được thể hiện rõ qua hạng mục vinh danh tập thể, phòng ban đã có những đóng góp, cống hiến, nỗ lực suốt năm qua, “mỗi một cá nhân, một phòng ban, một bộ phận của Dược phẩm của Vinh Gia đều là một mắt xích quan trọng, không thể thiếu trong cả một khối đại gia đình Vinh Gia”. Đây cũng chính là niềm tự hào của GĐ Lê Phương “Vinh Gia có một đội ngũ nhân sự ổn định, ngày càng chuyên nghiệp, có người gắn bó với công ty 3 năm, 5 năm, 10 năm và cả 20 năm”.

Lê Phương – GĐ Dược phẩm Vinh Gia chia sẻ

Sự gắn bó lâu năm của một đội ngũ nhân sự ổn định nhưng luôn nỗ lực phát triển, học hỏi không ngừng chính là khối tài sản vô giá mà Dược Phẩm Vinh Gia đang có. Tình yêu, sự gắn bó đó được thể hiện qua các bài viết chia sẻ cảm xúc “Vinh Gia trong tôi” đã CHẠM tới trái tim của Ban lãnh đạo. Có những người coi Vinh Gia trong mình là “mối tình sâu đậm nhất và không xác định được điểm dừng”, có người thấy Vinh Gia trong họ là “chặng đường tôi đi … cùng đã gần 10 năm và vẫn luôn mong cùng chung bước”, rồi có những thành viên, trải qua bao nhiêu năm chung bước, để khoảnh khắc nhìn lại, họ nhận ra Vinh Gia trong họ là “bí quyết lớn khôn”… nhưng với bất cứ thành viên nào, Vinh Gia chính là nhà, là gia đình thứ 2, là nơi được làm công việc mình yêu và rồi tỏa sáng như những gì bản thân mình có. Theo GĐ Lê Phương “đây không chỉ là lời nói từ trái tim của các bạn dành cho công ty mà các bạn còn lan tỏa tình yêu đó tới những người khác”.

Các VinhGiaers đạt giải CHẠM trong cuộc thi online “ Vinh Gia trong tôi”

Bên cạnh chia sẻ cảm xúc cá nhân, hoạt động tập thể được mong chờ nhất chính là cuộc thi Vinh Gia Got’s Talent 2021. Thích ứng với “bình thường mới”, các phần thi của từng phòng ban đều thực hiện ghi hình và gửi về tham dự. Giải đặc biệt Vinh Gia Got’s Talent 2021 thuộc về tiết mục của tập thể phòng Marketing, đồng giải nhất thuộc về Đội Kinh doanh Hà Nội và Đội Kho – Giao nhận, Đội Đông trùng Hạ thảo Vinh Gia giành giải nhì, các Phòng Tư Vấn, Kế toán đều đã đạt giải khuyến khích.

Tiết mục “BÀI CA VINH GIA” của tập thể team Marketing – Không chỉ dừng lại là Giải đặc biệt của Vinh Gia Got’s Talent – mà còn là BÀI VINH GIA CA ĐI CÙNG NĂM THÁNG.

Lần đầu tiên, việc chia sẻ, trao đổi, hiểu về Vinh Gia được “tổ chức” dưới dạng cuộc thi “Nhanh như chớp” không chỉ là dịp giúp chính các thành viên công ty hiểu kỹ hơn về các sản phẩm Vinh Gia, văn hóa Vinh Gia, giá trị cốt lõi của Dược Phẩm Vinh Gia mà còn là dịp các thành viên thể hiện bản thân mình hiểu Vinh Gia, hiểu chức năng nhiệm vụ của các phòng ban đến đâu. Để rồi từ đó, khi đã hiểu, đã tin và yêu, mỗi thành viên Vinh Gia sẽ đồng hành, vững bước cùng nhau, theo như Chủ tịch HĐQT ông Ngô Thế Vinh luôn tâm huyết “mỗi thành viên Dược Phẩm Vinh Gia luôn muốn đi xa cùng nhau, nhưng trong khó khăn, chúng ta luôn đoàn kết để đi nhanh mà chắc, đi bước nào chắc bước đấy”.

Cuộc thi VinhGiaers – Nhanh như chớp nhận được nhiều giá trị

Mong muốn tâm huyết của người đứng đầu Vinh Gia được mỗi cá nhân, mỗi phòng ban lĩnh hội và thể hiện trong suốt những năm qua, đặc biệt trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19, như lời khẳng định trong Bài ca Vinh Gia “dẫu có khó nhọc, người Vinh Gia tin rằng: cùng chí hướng – thành công”, để rồi “bình thường mới – tiến tới ngày vinh quang”

Dù không quy tụ được tất cả các thành viên tại trụ sở Hà Nội của Dược phẩm Vinh Gia nhưng buổi lễ mừng sinh nhật 16 tuổi đã được tổ chức thành công và là 1 trong những kỷ niệm sâu đậm của mỗi thành viên Vinh Gia.

Dược phẩm Vinh Gia – Sức khỏe cho mọi người!

VIDEO TOÀN CẢNH BUỔI LỄ SINH NHẬT THỨ 16 DIỄN RA TẠI TRỤ SỞ CHÍNH HÀ NỘI

Video 3 tiết mục tiêu biểu cuộc thi Vinh Gia Got’s Talent 2021.

+) Tiết mục team Marketing, TP CSKH

+) Tiết mục Kinh Doanh Hà Nội

+) Tiết mục Kho + Giao nhận Miền bắc