Dược phẩm Vinh Gia -12 năm “Sức mạnh kết nối”

Trang chủ Hoạt động tiêu biểu Dược phẩm Vinh Gia -12 năm “Sức mạnh kết nối”

“Cứ sau mỗi năm phát triển, chúng ta lại cùng họp mặt, giao lưu, trao đổi kỹ năng, gắn kết các thành viên để tạo đà cho một năm tiếp theo thành công hơn nữa” là những lời chia sẻ tâm huyết của Ông Ngô Thế Vinh, Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Công ty CP Dược phẩm Vinh Gia tại buổi gặp mặt toàn thể cán bộ nhân viên công ty trong cả nước, nhân kỷ niệm 12 năm thành lập (02/11/2005 – 02/11/2017).

Một phần không thể thiếu nhân kỷ niệm 12 năm thành lập DP Vinh Gia chính là buổi họp để củng cố và tập huấn kiến thức sản phẩm cho từng thành viên cả mới và cũ. Đặc biệt năm nay, DP Vinh Gia chú trọng hơn nữa giá trị cốt lõi của mình trong từng sản phẩm, dịch vụ tốt, luôn bám sát kim chỉ nam hoạt động của công ty “Khách hàng là trọng tâm – Con người là then chốt”. Để làm được điều đó, mỗi thành viên cần có sự chuẩn bị tốt về chuyên môn, về kỹ năng chăm sóc khách hàng.

Chủ tịch HĐQT Ngô Thế Vinh, GĐ Lê Thị Phương khẳng định lần nữa giá trị cốt lõi của DP Vinh Gia “Khách hàng là trọng tâm – Con người là then chốt”

Bên cạnh buổi họp nhằm hỗ trợ, giải đáp các vấn đề liên quan tới kiến thức chuyên môn cho từng cán bộ nhân viên, còn là các hoạt động gắn kết, thể hiện sức mạnh tập thể để cùng nhau tiến nhanh, tiến xa, thể hiện rõ Văn hóa Vinh Gia trong các hoạt động. Đó là hoạt động team building, Gala dinner, Vinh danh những nhân viên lâu năm, những nhân viên có đóng góp đột phá, các trưởng phòng, trưởng bộ phận, “đây cũng là giao trọng trách, nhiệm vụ cho từng người, để bước tiếp theo không chỉ phát triển bản thân mình mà còn bắt nhịp cho cả nhóm, bộ phận, phòng ban phụ trách cùng nhau phát triển”, Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Ngô Thế Vinh cho biết.

Phần quà dành tặng cho những nhân viên lâu năm, gắn bó với DP Vinh Gia từ ngày đầu thành lập.

Trưởng phòng kinh doanh Lê Văn Hùng và Trưởng Bộ phận IT Hoàng Văn Hợp nhận phần thưởng dành cho Nhân viên có đóng góp đột phá 2017

Ban lãnh đạo giao trọng trách, nhiệm vụ tới từng trưởng phòng, trưởng bộ phận, các trưởng nhóm

Sau mỗi buổi gặp gỡ, như dịp 12 năm thành lập này, từng thành viên không chỉ lĩnh hội được những chia sẻ kiến thức chuyên môn, phục vụ cho công việc hằng ngày, hiểu được giá trị cốt lõi của công ty, mà còn biết được giá trị bản thân mình đang là một mặt xích không thể thiếu, không thể tách rời. Đúng như lời nhắn gửi của Dược sĩ Lê Phương, Giám đốc DP Vinh Gia, Muốn đi nhanh, hãy đi một mình – Muốn đi xa, hãy đi cùng nhau”, và các thành viên của DP Vinh Gia muốn đi thật xa cùng nhau – mỗi năm, tất cả chúng ta lại tụ tập cùng nhau ở nơi xa hơn, đông hơn, nắm chặt tay nhau hơn, với nhiều điều đáng ghi nhớ cùng nhau! Để những ngày tháng tiếp theo, chúng ta lại vươn ra xa hơn, rộng hơn, vững chắc hơn!

Mỗi thành viên của công ty cảm nhận được, DP Vinh Gia là một gia đình lớn, là nơi để mỗi người phát triển sự nghiệp, cống hiến hết mình và tận hưởng thành quả lao động một cách xứng đáng!

Khi đoàn kết chính là sức mạnh

Toàn thể các thành viên DP Vinh Gia muốn đi thật xa cùng nhau

Trải qua 12 năm thành lập và từng bước phát triển, DP Vinh Gia vẫn đang thực hiện tốt sứ mệnh của mình là “Sức khỏe cho mọi người” bằng việc luôn tiên phòng nghiên cứu, sản xuất, phân phối tới khách hàng những sản phẩm có “THÀNH PHẦN KHÁC BIỆT – CÔNG DỤNG VƯỢT TRỘI”, và khắc cốt ghi tâm giá trị cốt lõi “Khách hàng là trọng tâm, con người là then chốt”. DP Vinh Gia hiểu rằng, để đảm nhận trọng trách xuyên suốt đó thì phải xây dựng nền móng vững chắc, bắt đầu trong mỗi thành viên của công ty, từ đó sẽ tạo ra sức mạnh kết nối, và cùng phát triển bền vững.


Theo dõi chúng tôi trên Zalo: