DP VINH GIA kỷ niệm 11 năm với nhiều hoạt động “Đặc Sắc”

Trang chủ Hoạt động tiêu biểu DP VINH GIA kỷ niệm 11 năm với nhiều hoạt động “Đặc Sắc”

Nhân kỷ niệm 11 năm thành lập, Công ty CP Dược phẩm Vinh Gia đã tưng bừng tổ chức buổi gặp mặt giao lưu, tập huấn kiến thức sản phẩm cho toàn thể cán bộ, nhân viên khắp cả nước tại trụ sở Hà Nội trong hai ngày 29 – 30/10/2016.

Ngày thành lập DP Vinh Gia (02/11/2005 – 02/11/2016) là cuộc gặp mặt thường niên của toàn thể cán bộ, nhân viên công ty từ Nam ra Bắc hội tụ để cùng chia sẻ, giao lưu, học hỏi lẫn nhau giữa các thành viên, đồng thời cũng là dịp để toàn thể công ty đoàn kết, gắn bó, hiểu nhau hơn. Đặc biệt, trong dịp kỷ niệm ngày thành lập lần này, có sự ra mắt của ban lãnh đạo chi nhánh DP Vinh Gia miền Nam.

Ban lãnh đạo chi nhánh DP Vinh Gia miền Nam

Ban lãnh đạo chi nhánh DP Vinh Gia miền Nam

Theo đó, toàn bộ ngày thứ nhất dành cho tập huấn kiến thức chuyên môn về sản phẩm, nhằm hỗ trợ trực tiếp cho nhóm nhân viên kinh doanh nắm được những ưu điểm vượt trội của các sản phẩm mới gồm bộ dược mỹ phẩm OCEANIC, viên uống trắng da Woman Sure, viên uống chống nắng toàn thân Beasun, viên uống bổ sung sắt Girl’s Day, Omega 3 Vinh Gia. Đồng thời củng cố lại kiến thức về các sản phẩm cũ là Bộ sản phẩm tăng chiều cao cho trẻ Vipteen, Pre Vipteen2, Pre Vipteen 3; bộ sản phẩm chăm sóc sức khỏe người cao tuổi Vững Cốt, Vindermen Plus; bộ sản phẩm Kiều Xuân viên và Kiều Xuân serum; Nữ Vương new và Gel Nữ Vương; sản phẩm An Trĩ Vương; men vi sinh Golden Lab…

Bà Bùi Thị Thanh, Marketing phụ trách Bộ dược mỹ phẩm OCEANIC đang trình bày về sản phẩm

Bà Bùi Thị Thanh, Marketing phụ trách Bộ dược mỹ phẩm OCEANIC đang trình bày về sản phẩm

Bà Lê Thị Phương, Giám đốc DP Vinh Gia cho biết, việc củng cố và tập huấn kiến thức sản phẩm không chỉ nhằm mục tiêu giúp toàn bộ cán bộ nhân viên hiểu, tin và yêu mến những sản phẩm chất lượng mà còn hỗ trợ đắc lực cho công việc hằng ngày của tất cả mọi người.

Dược sĩ Lê Thị Phương, Giám đốc chia sẻ kiến thức về sản phẩm

Dược sĩ Lê Thị Phương, Giám đốc chia sẻ kiến thức về sản phẩm

Để tăng cường sự gắn kết, hiểu và sẻ chia cùng nhau, với mục tiêu “Vinh Gia một nhà”, trong chương trình của ngày thứ hai, công ty đã tổ chức hoạt động team building, thi văn nghệ giữa các phòng ban. Tám tiết mục văn nghệ của các phòng ban từ nhóm văn phòng, nhóm kinh doanh từng khu vực… đều thể hiện sự tin yêu của từng cá nhân đối với từng sản phẩm của công ty.

Chia sẻ cảm nhận của mình trong dịp sinh nhật lần thứ 11 của DP Vinh Gia, Giám đốc Lê Thị Phương xúc động “Khi xem mỗi tiết mục của từng phòng, ban, tôi mới thấy rằng từng nhân viên của mình không chỉ hiểu mà còn rất tin và yêu mến sản phẩm của công ty. Và đó phải chăng chính là lý do khiến các bạn gắn bó, cống hiến hết mình.”

Cũng trong dịp này, Ban lãnh đạo công ty đã vinh danh những cá nhân đã có thành tích tốt trong công việc với 3 nhân viên kinh doanh xuất sắc và 2 nhân viên gắn bó lâu năm.

11 năm ra đời và từng bước phát triển, DP Vinh Gia thay vì lựa chọn lợi nhuận kinh doanh là giá trị hàng đầu thì đã luôn coi “Khách hàng là trọng tâm, con người là then chốt”. Theo đó, mỗi thành viên trong công ty chính là mắt xích không thể thiếu, đã, đang và sẽ cùng góp phần làm nên thương hiệu dược phẩm hàng đầu, với tiêu chí sản phẩm chất lượng, hiệu quả, an toàn và tiết kiệm. Từ đó đảm nhiệm sứ mệnh của mình là Dược phẩm Vinh Gia – Sức khỏe cho mọi người.

Một số hình ảnh team building :

anh5 anh6 anh7 anh8

Một số hình ảnh trong chương trình “Tài năng VINH GIA” :

anh9 anh10 anh11 anh12


Theo dõi chúng tôi trên Zalo: