DP Vinh Gia khởi động 2019 – năm của tư duy tích cực- bứt phá – gặt thành công

Trang chủ Hoạt động tiêu biểu DP Vinh Gia khởi động 2019 – năm của tư duy tích cực- bứt phá – gặt thành công

Nhằm khích lệ, động viên tinh thần của toàn thể CBCNV một năm 2019 “Quyết chiến, thắng lợi, thành công”, Cty CP Dược phẩm Vinh Gia tổ chức chuyến Du Xuân 2019 đến Tây Thiên – Thiền viện An Tâm, Tỉnh Vĩnh Phúc ngày 09/3/2019.

Tập thể CBNV

Du xuân đầu năm là hoạt động thường niên của DP Vinh Gia với mục tiêu gắn kết sự tương tác, hoàn thành mục tiêu chung của năm.

Chuyến đi với sự có mặt của gần 100 cán bộ nhân viên công ty tại miền Bắc, miền Trung cùng vãn cảnh danh thắng Tây Thiên, cách Hà Nội 70km. Toàn thể cán bộ nhân viên DP Vinh Gia cùng thăm quan Đại Bảo tháp Mandala mô phỏng theo phong cách của Ấn Độ, đền Thõng với cây đa chín cội, thiền viện An Tâm, ngắm cảnh núi rừng hùng vỹ của Tây Thiên, Thác Bạc…

Những hoạt động chung như dịp họp mặt đầu năm là dịp để toàn thể con người của DP Vinh Gia cùng gặp gỡ, chia sẻ, hỗ trợ lẫn nhau từng bước gặt thành công cho các kế hoạch phát triển mới. Và 2019, để gặt được nhiều thành công cùng nhau, toàn thể cán bộ nhân viên DP Vinh Gia hướng tới một năm của Tư duy tích cực – Hành động bứt phá, tiếp tục làm tốt sứ mệnh của Cty DP Vinh Gia “Sức khỏe cho mọi người”.


Theo dõi chúng tôi trên Zalo: