Cách giảm béo đùi đúng cách

Trang chủ Thông tin hữu ích Cách giảm béo đùi đúng cách

giam beo dui hieu quaBạn đang tìm ra cách làm thế nào để giảm béo đùi của bạn càng nhanh càng tốt? Bạn không thể mặc quần short ngắn, bạn phải mặc đồ bơi có dạng váy không phải bikini, Mặc quần dài và những chiếc váy dài đê che cặp đùi to của bạn.

Giảm béo bắp đùi của bạn

Vấn đề chính là:

Đây là lý do tại sao có rất nhiều phụ nữ khó giảm béo đùi của họ: vì estrogen.

Estrogen là một hormone nữ kích thích sự tích tụ mỡ. Và nhiều phụ nữ bị di truyền học giữ lại chất béo trong phần cơ thể như bắp chân, bắp tay, bụng hay mặt cơ. Điều này được gọi là “gynoid” mô hình của đạt được của chất béo.

Với lối sống hiện đại ngày nay càng ngày càng dẫn đến mức độ estrogen cao hơn. Tuy nhiên các chất béo trên đùi của bạn không có tính chất ma thuật. Nó có thể được oxy hóa giống như bất kỳ chất béo nào trên khu vực khác của toàn bộ cơ thể.

Chìa khóa ở đây là bạn không nên giảm béo theo một kế hoạch chung chung. Kế hoạch của bạn cần phải được tùy chỉnh phù hợp để giảm tối đa chất béo đùi.

Đầu tiên là bạn nên giảm Estrogen:

Nếu bạn có quyết tâm giảm béo mỡ đùi thì bạn phải hạ thấp mức độ estrogen với nâng tổng trọng lượng cơ thể.

Nâng trọng lượng là công cụ mạnh nhất để tăng mức độ testosterone mà sẽ giữ cho nồng độ estrogen trong kiểm tra. Hormone testosterone là hormone nam ngược với estrogen.. Testosterone sẽ đốt chất béo và làm cho bắp đùi của bạn săn chắc. Trong khi estrogen tích tụ chất béo và làm cho bắp đùi của bạn mềm mại hơn.

Làm thế nào để giảm béo đùi của bạn bằng cách nâng hạ trọng lượng

Điều này có vẻ phản khoa học, nhưng nâng hạ trọng lượng ở đây không phải là tăng cân và tăng trọng lượng

Nếu bạn ăn một lượng calo dư thừa và theo một thói quen xây dựng cơ thể (tập thể dục một cơ bắp mỗi ngày), bạn sẽ tăng cân.

Nhưng nếu bạn ăn ít calo và xây dựng các bài tập thì bạn sẽ giảm béo đùi nhanh chóng

Cách giảm béo đùi nhanh nhất là đốt cháy calo và làm giảm estrogen, chìa khóa ở đây là tập luyện mỗi ngày. Điều này sẽ tạo ra kết quả tốt nhất. Chọn một bài tập mà các nhóm tập trung hiệu quả khác nhau ở mỗi cơ. Điều này sẽ tối đa hóa đốt calo và tối ưu hóa nội tiết tố.

Hãy thử làm 2-3 buổi mỗi tuần và nghỉ ngơi 1-2 ngày ở giữa mỗi phiên. Khi tập luyện bạn sẽ cạn kiệt nhiều nguồn lực trong cơ thể nên bạn cần một lượng calo lành mạnh để bổ sung. Một số bài tập tốt cho cơ thể của bạn: push-up, máy ép băng ghế dự bị , nâng tạ, kéo đẩy, lunges, squats sâu, squats trước, deadlifts ..

.bạn không nên chạy vì chạy không giải quyết vấn đề estrogen. Và nó không đốt cháy nhiều calo.

Ngoài ra, không nên lo lắng về việc tập luyện sẽ làm bạn quá cơ bắp như đàn ông. Nghịch lý ở đây là phụ nữ có nhiều cơ bắp hơn thực sự có đùi nhỏ hơn so với những người có ít. Bạn thấy đấy, có nhiều cơ bắp sẽ đốt cháy nhiều calo hơn. Và cơ chiếm ít không gian hơn chất béo. Nếu có ít cơ bắp sẽ làm cho bạn giữ lại chất béo tăng kích cỡ của đùi

 Ăn thế nào để giảm béo đùi?

Tập thể dục là không đủ để làm giảm estrogen và tạo ra thâm hụt calo. Bạn cũng phải tinh chỉnh dinh dưỡng của bạn để cho kết quả tốt nhất.

Có hai điều cơ bản bạn cần tập trung vào: phần kiểm soát ăn uống và ổn định lượng đường trong máu.

Phần kiểm soát ăn uống sẽ đảm bảo rằng bạn đang giảm calo đúng yêu cầu. Và ổn định lượng đường trong máu sẽ tối đa hóa tỷ lệ bạn giảm cân vì nó làm giảm insulin – một hormone lưu trữ chất béo.

Cách dễ nhất để quản lý kiểm soát khẩu phần ăn là giữ một tạp chí thực phẩm hoặc lên lịch thực phẩm cho một vài tuần. Sau đó, điều chỉnh kích thước phần tùy thuộc vào tốc độ bạn đang mất đi trọng lượng ở bắp đùi của bạn đang lên hay xuống.Ăn nhiều bữa nhỏ trong một ngày giúp bạn làm giảm ham muốn thèm ăn. Kết hợp protein, carbohydrates, chất béo và rau quả sẽ giúp ổn định lượng đường trong máu của bạn. Nhưng nếu bạn muốn kết quả nhanh hơn một chút, bạn có thể làm tăng lượng protein trong khi đồng thời giảm lượng carbohydrate.

Muốn giảm béo trong bắp đùi tất cả những gì bạn phải làm là hành động và kiên trì với kế hoạch đấy. Nếu bạn không tập luyện kết hợp chế độ ăn uống bạn sẽ không bao giờ có bắp đùi mỏng hơn.

http://www.thammyxuantruong.com


Theo dõi chúng tôi trên Zalo:

giảm béo đùi