Cách giảm béo bụng dưới

Trang chủ Thông tin hữu ích Cách giảm béo bụng dưới

Phụ nữ làm việc văn phòng tiếp xúc với công việc đơn điệu và phải ngồi nhiều khiến mỡ bụng được tích dần tại vùng eo và bụng dưới. Ngồi nhiều khiến chất thải tích tụ tại ruột, tạo điều kiện cho lượng mỡ dư thừa được hấp thu ngược trở lại. Bên cạnh đó, thói quen ăn vặt tại công ty khi rảnh rỗi cũng là nguyên nhân khiến tình trạng bụng dưới dư mỡ trở nên nghiêm trọng hơn.

giảm béo bụng dưới

Phần mỡ ở đùi, mông có thể giải quyết bằng cách tập luyện các môn thể thao vận động như đi bộ, chạy…Bài tập Aerobic giúp thu nhỏ vòng eo nhưng phần mỡ dư thừa bụng dưới thì đòi hỏi yêu cầu khắt khe hơn mà không phải bất cứ chế độ luyện tập thể lực nào cũng có thể xử lý được.

Bụng dưới thường tích tụ rất nhiều mỡ dư thừa và cũng là bộ phận khó khăn để giảm số đo nhất. Một trong những cách thông thường để giảm béo bụng dưới là gập bụng, bắt ép các mô mỡ hoạt động và giải phóng mỡ thừa. Tuy nhiên, trong thời gian đầu thực hiện, bạn sẽ thấy bài tập này rất khó, gây đau mỏi cơ, vai, thậm chí cơ bụng của bạn. Nhưng hãy kiên trì tập luyện  bởi giảm béo bụng dưới đòi hỏi bạn phải nỗ lực trong một thời gian dài.
Bạn có thể tham khảo một số bài tập dưới đây để thu nhỏ số đo bụng dưới.

Tập trên sàn nhà

Đây là một trong những động tác cơ bản dễ thực hiện nhất nhưng lại đạt được hiệu quả cao nhất. Bạn nằm ngửa trên sàn nhà, hai tay buông dọc cơ thể, gập đầu gối và lấy hết sức bật người lên, ép thân mình về phía đùi. Bài tập cần thực hiện khoảng 25 đến 30 lần mỗi ngày. Nếu bạn có máy tập cơ bụng thì những cơn đau cổ, lưng và vai sẽ hạn chế hơn. Kiên trì thực hiện bài tập này, bạn sẽ nhận thấy hiệu quả của nó sau 5 tuần.

Tập với ghế

Đặt chiếc ghế ở bên phía trái, đứng dạng chân, hai chân rộng bằng vai. Sau đó, thực hiện nghiêng người về phía ghế, giữ chân trái thẳng đứng, chân phải ép căng, đưa tay phải đặt lên ghế, tay trái duỗi thẳng về sau. Sau đó, thực hiện động tác vặn người, hạ 2 tay xuống, đầu ngón tay chạm mũi chân, chân giữ thẳng, thực hiện động tác từ 5 đến 10 lần và thực hiện tương tự với bên ngược lại.

Tác dụng: Động tác này có tác động đặc biệt đến vùng bụng, giảm mỡ bụng dưới cũng như làm săn thịt bắp tay. Bài tập còn tốt cho cột sống, hạn chế đau lưng và làm ngực đầy đặn và săn chắc hơn.

Giảm mỡ bằng Laser

Nếu bạn có điều kiện tài chính thì có thể thử nghiệm giảm béo bụng dưới bằng phương pháp Laser Lipo. Đây là phương pháp giảm mỡ bụng dưới vĩnh viễn, được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về sự hiệu quả (giảm mỡ triệt để tới hơn 90%) và độ an toàn. Bên cạnh đó, khi điều trị bằng laser Lipo bạn sẽ không mất nhiều thời gian, không cần tập luyện hàng ngày và không phải gò mình trong những thực đơn hà khắc.

Phương pháp này sử dụng sóng laser, tác động trực tiếp tới các mô mỡ, phá hủy liên kết đồng thời hóa lỏng và đưa mỡ thừa ra ngoài cơ thể. Chính vì vậy, mỡ không được tích trữ và hấp thụ ngược trở lại. Chỉ với thời gian thực hiện khoảng 60 phút, bạn có thể đạt được vòng eo gọn gàng như mong muốn, không để lại sẹo, không gây mất thẩm mĩ cho vùng bụng phụ nữ.


Theo dõi chúng tôi trên Zalo:

giảm béo bụng dưới