Các chất bổ sung giảm béo

Trang chủ Thông tin hữu ích Các chất bổ sung giảm béo

Có những thực phẩm giảm béo mà mọi người thường không chú ý lắm như: lá, rễ, hoa, cỏ, thân và hạt. Thực vật thân thảo có thể tăng cường sức khỏe đã không còn là quan điểm mới nữa. Mấy trăm năm nay, tác dụng dùng làm thuốc của thực vật đã được mọi người trên thế giới quen thuộc, mọi người dùng thực vật thân thảo để chữa bệnh, phòng bệnh, bồi bổ sức khỏe. Trên thực tế, rất nhiều loại thuốc hiện đại được bào chế từ các thành phần hoạt tính có hiệu quả từ thực vật.

Ngày nay, do điều kiện đất đai và phương pháp sản xuất thức ăn chưa thật hoàn thiện cho nên bất kể là thức ăn của chúng ta hợp lý như thế nào thì vẫn chưa thể lấy đủ được chất dinh dưỡng cần thiết từ trong thức ăn. Có một số chất bổ sung rất quan trọng cho thành công của giảm béo và giữ cân. Từ axit béo không thể thiếu cho đến thực vật thân thảo có thể làm sạch gan, những chất bổ sung giảm cân này chính là “hệ thống bổ sung” của bạn, là “vũ khí trong kho đạn dược” để bạn chống lại sự già nua, đề phòng sự béo phì.

Mỗi năm, trên thế giới đã tiêu thụ đến hàng trăm triệu đôla cho các chất bổ sung bằng thực vật thân thảo này. Các loại thuốc này bày la liệt trong các hiệu thuốc khiến người ta hoa mắt không biết mua loại thuốc bổ nào, tốt nhất là bạn nên mua những loại thuốc chất lượng cao đã được bộ Y tế kiểm nghiệm mà bạn thấy cần thiết. Nếu không, hoặc là bạn sẽ không có được những chất dinh dưỡng ghi trên hướng dẫn hoặc là bạn lại hấp thụ nhiều hơn lượng đường, chất phụ gia và bảo quản.

Hiện nay có nhiều loại chất bổ sung bằng thực vật thân thảo, có tác dụng chữa bệnh cụ thể như: đau khớp, đau cơ, công năng hệ thống miễn dịch giảm,… Tất nhiên, tác dụng chủ yếu của những chất bổ sung giảm béo là thúc đẩy công năng gan, đẩy nhanh tốc độ đốt cháy (tiêu hao) mỡ và giảm cân, hơn nữa chúng đều không sử dụng những chất có hại cho cơ thể. Những chất bổ sung giảm béo này giúp bạn khỏe mạnh và xinh đẹp hơn.

Thẩm mỹ viện Xuân Trường.


Theo dõi chúng tôi trên Zalo:

chất giảm béo