Bệnh phụ khoa, hiểu biết và điều trị.

Trang chủ Tư vấn Tư vấn về bệnh phụ nữ Bệnh phụ khoa, hiểu biết và điều trị.

Bệnh phụ khao bao giờ là mối lo ngại chi em phụ nữ ở độ tuổi trưởng thành cũng như trung niên… Vì vậy để tìm hiểu rõ bệnh, nguyên nhân bệnh phụ khoa và hướng điều trị bệnh phụ khoa càng là vấn đề quan tâm chị em phụ nữ chúng mình. Sau đây một sơ lời khuyên va thuốc điều trị bệnh phụ khoa chi em.

 1. Trà xanh rất tôt điều trị bệnh phụ khoa.

Bệnh phụ khoa có nhiều nguyên nhân, nhưng không phải hoàn toàn do phụ nữ, có thể do quan hệ tình dục, có thể do nấm….Theo các chuyên gia trà xanh có tác dụng rất tốt điều trị bệnh phụ khoa, đặc biệt hạn chế sự phát triển bệnh phụ khoa, vì vậy chị em phụ nữ có thể dùng lá trà xanh đun lấy nước để vệ sinh vùng kín. Chú y bệnh phụ khoa có nhiều oại, có những bệnh chỉ la biểu hiện bình thường như khó chịu, hoặc ngứa, nhưng có nhiều bệnh phụ khoa để lại hậu quả nghiêm trọng chị em phụ nữ, Vi vậy chị em điều trị kịp thời bệnh phụ khoa.

2. sữa chua điều trị bệnh phụ khoa.

Thường xuyên ăn sữa chua có thể chữa được bệnh phụ khoa, do khi chúng ta ăn sữa chua đọ Ph trong cơ thể cải thiện khá, vì vậy độ Ph trong âm đạo được cân bằng, chính điều này tác dụng tốt cho âm đạo., có thể đẩy lùi nấm.

Sữa chua không những tác dụng tốt tiêu hóa, còn có tác dụng rất tốt điều trị bệnh khác cũng như bệnh phụ khoa.

Việc ăn sữa chua thường xuyên có thể giúp chị em đẩy lùi nguy cơ viêm nhiễm bệnh phụ khoa, theo nghiên cứu nhà khao học thì việc dùng thường xuyên 200ml sua chua hàng ngày có thể làm giảm độ Ph trong âm đạo từ 6.0 xuống 4.0( độ Ph bình thường âm đạo).

Ngày nay có một số thảo dược quý dùng điều trị bệnh phụ khoa rất hiệu quả như trinh nữ hoàng cung, Khổ sâm, diếp cá, đây có thể nói là những thần dược rất tốt.

Trinh nữ hoàng cung : Đây là một thảo dược điều trị bệnh phụ khoa, đặc biệt loại u sơ và ung thủ tử cung, u nag buồng trứng…chình vì vậy thảo dược này được bào chế trong Vương nữ new, giúp ích cho chị em trong việc hỗ trợ điều trị bệnh phụ khoa.

Khổ sâm : Đây có thể coi loại kháng sinh, có tác dụng rât tốt trong việc chống viêm, chống dị ứng hiệu quả. Có thể nói đây là loại kháng sinh trong việc hỗ trợ điều trị bệnh phụ khoa, đặc biệt là bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung.

Diếp cá: Diếp cá bình thường rất tanh, nhưng khi ăn rồi rất ngon vị hơi chua và mát, uống nước rất tốt điều hòa kinh nguyệt, mát trong cơ thể… đây được nhà khoa học kết luận là loại thảo dược quý trong diều trị bẹnh phụ khoa.

Bệnh phụ khoa không được điều trị ,kịp thời, đung cách có thể ảnh hưởng nhiều cuộc song của bạn cũng như sinh hoạt tình dục chị em, điều này có thể rất ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Vì vạy vấn đề bệnh phụ khoavà hướng điều trị càng trở nên vô cùng quan trong và được chi em quan tâm.