13 Bài thuốc trị rối loạn tiền đình cực hiệu quả ai cũng cần biết

Tham vấn Y khoa:
Bs Vũ Văn Lực

Ngày đăng:
19 Tháng Mười 2021

Lần cập nhật cuối:
26 Tháng Mười Hai 2023

Số lần xem:
7319

Căn bệnh rối loạn tiền đình luôn khiến người bệnh có cảm giác đau đầu, ù tai, hoa mắt chóng mặt vô cùng khó chịu. Hầu hết người bệnh vẫn tiếp tục gặp những triệu chứng đó bởi chưa tìm được phương pháp điều trị thích hợp. Dưới đây là những bài thuốc được sử dụng phổ biến để điều trị rối loạn tiền đình.

Rối loạn tiền đình là căn bệnh liên quan đến não bộ và hệ thống thần kinh. Bởi vậy, bên cạnh những bài thuốc nam được liệt kê bên trên, người bệnh cũng nên sử dụng thêm những loại thuốc thực phẩm chức năng để hỗ trợ sức khỏe của hệ thần kinh. Những thành phần tự nhiên luôn được sử dụng nhiều trong những loại thuốc thực phẩm chức năng và không gây tác dụng phụ cho người bệnh có thể kể đến như:

  • Ginkgo Biloba: có tác dụng tốt trong hoạt huyết, tăng cường lưu thông máu.
  • Cao Blueberry: cải thiện sức khỏe hệ thần kinh, ngăn ngừa các bệnh liên quan đến tim mạch.

Ngoài ra, trong những sản phẩm thực phẩm chức năng hỗ trợ sức khỏe chức năng tiền đình, còn có những thành phần khác như vitamin B1, B2, B6, Chondroitin,… giúp phục hồi hệ thần kinh khá hiệu quả.

Hy vọng những bài thuốc trên đây sẽ giúp người bệnh tìm được phương pháp thích hợp để điều trị chứng rối loạn tiền đình.

Bài viết liên quan:

 

Mọi thắc mắc bạn đọc vui lòng liên hệ để được tư vấn và giải đáp miễn phí : 089650950919001259 hoặc Email : songkhoe@bacsituvan.vn

    Đăng ký nhận tư vấn miễn phí - Toàn bộ thông tin Vinh Gia cam kết giữ kín.