[Bác sĩ tư vấn] – Cách điều trị hiệu quả bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng

Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Cách điều trị hiệu quả bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Cách điều trị hiệu quả bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng

Thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng không chỉ gây đau đớn cho người bệnh mà còn để lại những biến chứng nguy hiểm nếu không điều trị hiệu quả, kịp thời, nhưng không phải ai cũng tìm ra được. PGS.TS Trần Đình Ngạn, Nguyên Chủ nhiệm Khoa Tim thận khớp nội tiết, Nguyên PGĐ Quân y Viện 103 sẽ tư vấn cụ thể tại Chương trình Lắng nghe cơ thể bạn phát sóng chính thức lúc 17h00, Thứ 6, 21/10/2016 trên kênh H2 – Đài Phát thanh Truyền hình Hà Nội.

cach-dieu-tri-hieu-qua-benh-thoat-vi-dia-dem-cot-song-that-lung

Bệnh thoát vị đĩa đệm nếu không phát hiện và điều trị sớm có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn gây ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng vận động đi lại của người bệnh.

Hậu quả dễ nhận thấy nhất là khó kiểm soát hành động, việc cử động chân tay, cầm nắm, đi lại trở nên khó khăn hơn. Thậm chí, các rễ thần kinh bị chèn ép lâu không được điều trị sẽ gây ra hiện tượng đau nhức, teo cơ, liệt cơ và không điều trị dứt điểm người bệnh có thể rơi vào tình trạng bại liệt vĩnh viễn nếu đĩa đệm bị lệch chèn ép vào tủy cổ.

Quý khán giả hãy đón xem chương trình hữu ích này theo lịch chính thức để tìm đáp án cho mình. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn về phương pháp chăm sóc sức khỏe xương khớp, nhằm tránh bị thoát vị đĩa đệm, hãy gửi câu hỏi về hòm thư songkhoe@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).


Theo dõi chúng tôi trên Zalo: