Ăn chay để giảm cân nhanh

Trang chủ Thông tin hữu ích Ăn chay để giảm cân nhanh

ăn chay gảm cân nhanhĂn chay là một phương pháp cổ xưa ban đầu được sử dụng như một phần của việc tu hành. Ăn chay thường kéo dài một vài ngày qua ngày lễ nhất định khi xem xét nội tâm và tinh thần được khuyến khích. Ăn chay giúp làm sạch cơ thể khỏi những tạp chất và cân bằng về tâm hồn. Việc sử dụng cách ăn chay để thiết lập hệ thống tiêu hóa và cải thiện chức năng của cơ thể được nhiều người sử dụng. Các loại ăn chay giúp thanh lọc cơ thể đã được chứng minh cho phép làm giảm trọng lượng đáng kể trong một thời gian ngắn. Vì vậy các phương pháp chay tịnh để giảm cân đã được phát triển một cách nhanh chóng. Ăn chay nước là một trong những phương pháp nhịn ăn khó khăn nhất. Không uống hoặc ăn thực phẩm khác trong thời gian ăn chay nước.

Quy trình ăn chay bằng nước

Ăn chay bằng nước có lịch sử từ các thời cổ đại. Nó có tác dụng phụ làm giảm cân nên thu hút nhiều tín đồ tham gia thực hành. Ăn chay bằng nước thành công rộng rãi trong việc giảm trọng lượng cơ thể nhưng có những hạn chế khi bạn cố gắng để giữ trọng lượng sau này.

• Ăn chay bằng nước được thực hiện ít hơn 48 giờ  mà không có giám sát y tế. Uống  nước tinh khiết mỗi ngày trong thời gian ăn chay.

• Ăn chay nước điển hình kéo dài từ một đến 30 ngày. Mới bắt đầu nên thử một đến hai ngày nhanh để xem cách cơ thể phản ứng với quá trình này.

Các tính năng khi ăn chay bằng nước

• Ăn chay bằng nước chỉ được sử dụng trong một khoảng thời gian nhất định. Trong thời gian đó, các hệ thống tiêu hóa và các tế bào của cơ thể có cơ hội để đốt cháy các chất dinh dưỡng dư thừa và thải chất thải.

• Tiêu thụ  nước liên tục như cơ chế xả nước cho các tế bào. Hệ thống tiêu hóa là hệ thống đầu tiên được hưởng lợi, tiếp theo là hệ thống tuần hoàn. Theo nghiên cứu của y tế cách tự nhiên ăn chay bằng nước giúp bạn  loại bỏ các vật liệu mảng bám và chất thải đã bị mắc kẹt trong hệ thống tiêu hóa . Sau khi không còn loại bỏ chất thải dư thừa này nữa thì các tế bào của cơ thể bắt đầu phục hồi và loại bỏ các chất thải tích lũy. Ăn chay bằng nước cho phép cơ thể bạn làm chậm và dành thời gian cần thiết để xóa bỏ cái cũ, xây dựng lại cái mới

Lợi ích

• Những lợi ích của ăn chay bằng nước bao gồm tinh thần minh mẫn, năng lượng cao hơn và giảm cân. Ngoài ra, nước có thể cải thiện nhanh thận và chức năng gan, tái tạo tế bào có thể cải thiện chức năng của hệ thần kinh và sức khỏe, da, tóc. Những lợi ích giải độc rất nhiều bao gồm việc loại bỏ các gốc tự do có thể khuyến khích sự phát triển ung thư. Giảm cân lành mạnh là lợi ích nổi bật mà người dùng tìm kiếm.

• Mỗi pound chất béo của cơ thể tương đương với 3.500 calo, do đó, ăn chay nước là một cách tuyệt vời để giảm cân và thanh lọc. Theo Đại học Vanderbilt, phương pháp này ăn chay cũng có thể được sử dụng để điều trị cảm lạnh và dị ứng.

Cảnh báo

• Điều quan trọng là phải  có thời gian cơ thể nghỉ ngơi và trẻ hóa nhanh khi ăn chay. Hãy dành thời gian nghỉ việc, ở nhà và nuông chiều cơ thể của bạn như nó bắt đầu quá trình hồi phục từ bên trong. Suy nghĩ tích cực trong thời gian bạn đang giảm cân và nâng cao năng lực của bạn được khỏe mạnh cùng một lúc. Sau khi giảm cân nhanh chóng bạn nên trở lại mô hình ăn uống lành mạnh của bạn. Đầu tiên ăn trái cây và nước rau ép để tốt cho hệ thống tiêu hóa của bạn, tiếp theo là nước canh và carbohydrate, sau đó rau tươi và trái cây. Theo Yoga, bằng cách giảm bớt mình trở lại vào một chế độ ăn uống thường xuyên, bạn sẽ không gây sốc hệ thống của bạn.

Choáng

• Chống chỉ định nhịn ăn hoặc tiếp tục ăn chay với một số biến chứng nghiêm trọng. Những bệnh nhân có vấn đề về tim, thận hoặc gan không nên cố gắng ăn chay bằng nước. Ngoài ra, nếu gặp các triệu chứng sau bạn phải chấm dứt ngay lập tức : choáng, tim đập loạn nhịp, ợ nóng, co giật hay phù nề.

Thẩm mỹ viện làm đẹp – Xuân Tường.


Theo dõi chúng tôi trên Zalo:

giảm cân nhanh bằng ăn chay