90% học sinh trường THCS Phương Mai được Bs Lê Thị Hải khám và tư vấn

Trang chủ Tư vấn Tăng chiều cao 90% học sinh trường THCS Phương Mai được Bs Lê Thị Hải khám và tư vấn

Hơn 90% học sinh trường THCS Phương Mai đã tham gia chương trình Tư vấn phát triển chiều cao “Vươn cao tầm vóc Việt” trong 2 ngày 5/12/2014 và  6/11/2014.

Tiếp nối thành công của chuỗi chương trình Tư vấn phát triển chiều cao “Vươn cao tầm vóc Việt” tại các trường THCS Chu Văn An, Trung Hòa, Giảng Võ. Chương trình tiếp tục đạt thành công tại trường THCS Phương Mai một trong những trường hàng đầu của quận Đống Đa với sự tham gia của trên 90% học sinh trong trường.

Mặc dù thời tiết của những ngày đầu tháng 12 rất lạnh nhưng hàng nghìn  học sinh trường THCS Phương Mai vẫn lần lượt xếp hàng chờ đo cân nặng, chiều cao, đo xương để dự đoán chiều cao tới năm 18 tuổi và chờ tới lượt bác sỹ tư vấn.

Tham gia tư vấn phát triển chiều cao tại trường THCS Phương Mai lần này vẫn là những chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu  của Viện Dinh dưỡng Quốc gia như Tiến sỹ, bác sĩ Lê Thị Hải và Tiến sỹ Nguyễn Trọng Hưng. Các bác sỹ, chuyên gia đã có 2 ngày làm việc bận rộn tại trường. Bởi bên cạnh một số ít các bạn khối 8, 9 sở hữu chiều cao vượt trội thì đa số các em chỉ đạt chiều cao ở mức trung bình. Đặc biệt ở khối 6, 7 một số em còn thấp, còi. Hơn nữa qua dự đoán chiều cao tới năm 18 tuổi cho thấy mức độ phát triển chiều cao của các em có phần chậm hơn so với các trường đã thực hiện trước đó nên các bác sỹ, chuyên gia đã phải tư vấn rất kỹ, tỷ mỉ về phương pháp giúp tăng chiều cao tối ưu đồng thời cải thiện sức khỏe.

Do thời gian có hạn cũng như đảm bảo việc học của các em nên còn một số em vẫn chưa được tư vấn trong chương trình lần này, chúng tôi nhận thấy sự tiếc nuối của các em khi chưa được tham gia.

Không chỉ nhận được sự hưởng ứng, tham gia của các em học sinh, chương trình còn nhận được những phản hồi tích cực của các thầy cô trong trường và các bậc phụ huynh. Đại đa số đều cho rằng đây là một chương trình thiết thực và có ý nghĩa. Qua đó, nhiều phụ huynh cũng cho biết sau khi được bác sỹ tư vấn các em đã trở nên có ý thức hơn trong việc tập luyện, sinh hoạt để có chiều cao như các em mong muốn.

Kết thức hai ngày làm việc tại trường THCS Phương Mai với nhiều kỷ niệm cùng thầy và trò trong trường chương trình “Tư vấn và phát triển chiều cao “Vươn cao tầm vóc  Việt”” với sự đồng hành của nhãn hàng Vipteen của dược phẩm Vinh Gia sẽ tiếp tục di chuyển tới trường THCS Tô Hoàng vào ngày 8/12 – 9/12/2014.

Gọi 1900.545439 hoặc truy cập www.facebook.com/VuonCaoTamVocViet  để biết thêm thông tin chi tiết.

Một số hình ảnh tại trường Phương Mai :

Đăng ký theo dõi Kênh Video BÁC SĨ TƯ VẤN :

ĐỐI TÁC