5 cách giảm cân nhanh chóng

Trang chủ Thông tin hữu ích 5 cách giảm cân nhanh chóng

Tập thể dục, uống nước ép, không bỏ ăn sáng.. là một trong những biện pháp hiệu quá, giúp giảm cân nhanh chóng.

5 cách giảm cân nhanh chóng

Tập thể dục buổi sáng

Bạn có biết mỗi sáng chỉ cần dậy sớm hơn khoảng 30 phút, thực hiện các bài tập thể dục đơn giản nhưng điều đó có thể giúp việc đốt cháy chất béo sẽ tăng ba lần so với các thời điểm khác trong ngày. Hãy vừa tập, vừa thưởng thức bản nhạc bạn yêu thích sẽ kích thích, thúc đẩy giúp thực hiện bài tập thể dục dài hơn. Thực tế, nghe nhạc khi tập thể dục mang lại hiệu quả cao hơn rõ ràng khi bạn chỉ tập thể dục không đấy nhé.

Không được phép bỏ bữa ăn sáng

Các nghiên cứu cho thấy, người không ăn sáng thường xuyên dễ tích chất béo cao hơn người ăn sáng đều đặn mỗi ngày tới bốn lần. Vậy có nghĩa là bữa sáng sẽ giúp ổn định quá trình trao đổi chất và hàm lượng đường trong máu. Nếu không ăn sáng, chờ đến sau 10 giờ sáng hoặc buổi chiều mới ăn thì sự trao đổi chất của bạn sẽ giảm xuống, ngừng việc đốt cháy chất béo trong cơ thể.

Uống nước ép trái cây hoặc nước ép rau quả

Uống một cốc nước trước khi ăn sẽ làm tăng cảm giác no và giảm sự thèm ăn. Hạn chế lượng thức ăn vào cơ thể, nó có vai trò quan trọng trong việc giảm cân và đây cũng là cách giảm cân lành mạnh, hiệu quả. Nếu bạn cảm thấy việc uống nước lọc trước bữa ăn thật nhàm chán thì hãy sử dụng nước ép từ trái cây, nước ép rau quả để thay thế chúng.

Tăng cường ăn chất xơ

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng liều lượng chất xơ giúp bạn dễ tiêu hóa hơn, no lâu hơn, giảm trọng lượng và giảm cả nhu cầu ăn. Bởi thế, nếu bạn có ý định giảm cân, bạn hãy tăng lượng chất xơ vào thực đơn.

Sử dụng sự hỗ trợ của thực phẩm chức năng

Nếu do đặc trưng công việc hoặc thói quen thường ngày, bạn không có điều kiện ăn kiêng hay tập thể dục được thì lời khuyên hữu hiệu nhất là dùng thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân, đây cũng là một xu hướng mới giúp bạn giảm cân nhanh mà có thể chỉ cần giảm bớt khẩu phần ăn hay tập thể dục ít hơn.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dược phẩm và thực phẩm chức năng với chiết xuất từ lá trà xanh, nấm linh chi và tinh chất sữa ong chúa… theo như giới thiệu có thể giúp bạn giảm ít nhất 3-4kg/tháng. Thành phần có trong các sản phẩm dược phẩm này tác động nhanh chóng lên những vùng nhiều mỡ nhất trên cơ thể, giúp phân hủy và loại bỏ ngay ra khỏi cơ thể mà không hề có bất kỳ tác dụng phụ nào.

Tinh chất ICCG trong trà xanh có trong một số loại thực phẩm chức năng hiện nay còn giúp cho cơ thể bạn chống lại quá trình lão hóa da, giúp làn da mịn màng và tươi trẻ hơn.

Sản phẩm viên uống giảm cân, hay thực phẩm chức năng có tác dụng giảm cân phù hợp cho cả nam và nữ, giúp bạn giảm cân nhanh. Tuy nhiên, hãy tham khảo ý kiến của bác sỹ trước khi quyết định lựa chọn các dược phẩm này phục vụ quá trình giảm cân. Hãy nghĩ đến điều này cuối cùng, khi bạn đã áp dụng các cách giảm cân trên không đạt hiệu quả hoặc do những điều kiện bất khả kháng khác nhé.


Theo dõi chúng tôi trên Zalo:

ĐỐI TÁC