14 năm DP VINH GIA: Muốn “vững bước vươn xa” hãy đi cùng DP Vinh Gia

Trang chủ Hoạt động tiêu biểu 14 năm DP VINH GIA: Muốn “vững bước vươn xa” hãy đi cùng DP Vinh Gia

Mở đầu đêm Gala dinner trong chuỗi hoạt động mừng sinh nhật 14 năm của DP Vinh Gia ngày 02/11/2019 tại Tp Hạ Long, Chủ tịch HĐQT Ngô Thế Vinh đã khẳng định nếu muốn “vững bước vươn xa” hãy đi cùng DP Vinh Gia, điều này đã được chứng minh trong từng bước tiến suốt 14 năm qua của đại gia đình DP Vinh Gia. 

Gần 200 thành viên DP Vinh Gia khắp cả nước đã tập hợp tại Hà Nội để cùng tham gia một ngày họp mặt, trao đổi, cập nhật kiến thức sản phẩm, những khó khăn trong công việc, chia sẻ hỗ trợ lẫn nhau để cùng đi những bước phát triển vững bền. 

Theo Dược sĩ Lê Phương, Giám đốc DP Vinh Gia, củng cố kiến thức sản phẩm cho toàn thể cán bộ nhân viên là một trong hoạt động cần thiết của Cty, điều này chính là điểm mấu chốt giúp tạo sự khác biệt vượt trội của DP Vinh Gia không chỉ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất mà còn luôn sẵn sàng lắng nghe hỗ trợ giải đáp, tư vấn cho khách hàng những thắc mắc, băn khoăn với phương châm con người DP Vinh Gia luôn là then chốt, nhằm phục vụ tất cả khách hàng, người tiêu dùng của DP Vinh Gia luôn là “trong tâm” trong tôn chỉ, mục đích hoạt động của Cty.

Ngay khi đặt chân tới Tp Hạ Long, toàn bộ cán bộ, nhân viên và lãnh đạo Cty đã cùng tham gia hoạt động team building “lần đầu tiên chúng tôi thấy được một tập thể công ty mà từ lãnh đạo tới nhân viên tham gia vào các hoạt động tập thể hết mình như vậy” đơn vị tổ chức hoạt động team building chia sẻ. Phần thi văn nghệ giữa các phòng ban, nhóm kinh doanh… tại đêm Gala dinner một lần nữa khẳng định con người DP Vinh Gia không chỉ vững bước cùng nhau trong công việc, mà còn hòa mình trong từng hoạt động tập thể. 

https://youtu.be/JIGfX5kJ54U

Nhân dịp này, Cty cũng vinh danh các cá nhân có đóng góp tích cực trong suốt năm qua và trao những món quà nhỏ mừng sinh nhật của toàn thể nhân viên Cty.

Trong năm qua, dấu mốc đáng nhớ của DP Vinh Gia phải kể đến ứng dụng phần mềm quản lý công việc, bước đầu lượng hóa được đánh giá KPI cho một số phòng ban; ra mắt showroom Thế giới Dược Vinh Gia đầu tiên tại TP. HCM. 

Mỗi dịp kỷ niệm ngày thành lập là thời điểm để DP Vinh Gia nhìn lại chặng đường ra đời và phát triển của mình. Sau 14 năm, DP Vinh Gia từng bước mở rộng quy mô, nâng cao không ngừng chất lượng sản phẩm, dịch vụ và cả con người, luôn lấy giá trị cốt lõi của Cty làm kim chỉ nam cho từng bước phát triển, lấy “khách hàng là trọng tâm, con người là then chốt”. Một lần nữa tập thể DP Vinh Gia khẳng định được rằng “để vươn xa” chắc chắn phải cùng nhau “vững bước”.


Theo dõi chúng tôi trên Zalo: