Vững Cốt Vinh Gia tham gia tổ chức ngày hội tư vấn sức khỏe tại Thạch Thất, Hà Nội

Trang chủ Tin tức Vững Cốt Vinh Gia tham gia tổ chức ngày hội tư vấn sức khỏe tại Thạch Thất, Hà Nội

Đồng hành trong sự kiện cộng đồng lần này Ngày hội chăm sóc sức khỏe tại Huyện Thạch Thất, Hà Nội từ 8h30 tới 17h Thứ Bảy, 24/9/2016 là các nhãn hàng chăm sóc sức khỏe xương khớp cho cả nhà là bộ sản phẩm chăm sóc sức khỏe nhi Vipteen, Pre Vipteen2, Pre Vipteen3 của DP Vinh Gia, đặc biệt là nhãn hàng Vững Cốt – chăm sóc khỏe xương cho người trung và cao tuổi.

Nhận thấy rằng tỷ lệ người nguy cơ bị loãng xương ở Việt Nam tương đối cao so với cả khu vực và thế giới, trong khi đó nhu cầu chăm sóc sức khỏe xương của cộng đồng không hề nhỏ, chỉ có điều chưa được tư vấn, hướng dẫn cụ thể, hoặc chưa tìm được phương pháp phù hợp để chăm sóc bản thân luôn có sự vận động dẻo dai, xương cốt vững chắc. Nhãn hàng Vững Cốt, chuyên chăm sóc sức khỏe xương cho người lớn từ độ tuổi trưởng thành là 25 trở lên, tham gia tổ chức sự kiện Ngày hội chăm sóc sức khỏe cộng đồng tại huyện Thạch Thất, Hà Nội.

Tại sự kiện lần này, tất cả những ai có nhu cầu muốn đo xương miễn phí, nhận tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia xương khớp làm thế nào chăm sóc sức khỏe nói chung và sức khỏe xương nói riêng đều sẽ được đáp ứng cụ thể với từng trường hợp.

Qua việc kiểm tra đo loãng xương, chúng ta sẽ nhận được kết quả chỉ số mật độ xương của mình có đạt chuẩn không, có nguy cơ bị loãng xương hay không? Nếu chưa gặp vấn đề về xương khớp thì nên dự phòng căn bệnh này bằng cách nào? Nếu chẳng may nằm trong nhóm có nguy cơ loãng xương cao, thì làm gì để khắc phục và cải thiện tình trạng này?

Riêng đối với chị em phụ nữ, một trong những nguy cơ gây loãng xương ở đối tượng này chính là sự suy giảm nội tiết tố estrogen. Vậy bên cạnh bổ sung các dưỡng chất thiết yếu cho xương là Canxi, Vitamin D, MK7 thì cần bổ sung thêm nội tiết tố như thế nào để an toàn và hiệu quả? Tất cả sẽ được các chuyên gia tư vấn, giải đáp cụ thể tại sự kiện này.

Ngày hội tư vấn sức khỏe tại Huyện Thạch Thất, Hà Nội đánh dấu những bước đi thành công tiếp theo của hàng chuỗi các sự kiện đồng hành vì sức khỏe cộng đồng mà nhãn hàng Vững Cốt của Công ty CP DP Vinh Gia đã, đang và tiếp tục thực hiện, nhằm mang tới cơ hội chăm sóc sức khỏe của mỗi người tốt nhất.

Một số chương trình tương tự nhãn hàng đã tổ chức thời gian qua như :

tu-van-cham-soc-xuong-tai-phuong-xuan-la-2

tu van cham soc xuong tai phuong xuan la 1

tu van lam dep
Chương trình tư vấn loãng xương tại Hà Nội


Theo dõi chúng tôi trên Zalo:

ĐỐI TÁC