Vipteen – Giúp phát triển chiều cao cho trẻ được tin dùng nhất 2015

Trang chủ Tin tức Vipteen – Giúp phát triển chiều cao cho trẻ được tin dùng nhất 2015

Giải thưởng Tin & Dùng Việt Nam 2015 mà Vipteen Vinh Gia nhận được là một trong bảy nhóm giải thưởng thường niên do Tạp chí Tư vấn & Tiêu dùng cùng với Thời báo Kinh tế Việt Nam lập ra…

Vượt qua hàng nghìn sản phẩm dược phẩm. thực phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe tham gia đề cử, ngày 6/11/2015 tại TP. Hồ Chí Minh, TPCN Vipteen – một trong bộ sản phẩm chăm sóc xương cho trẻ của Công ty CP Dược phẩm Vinh Gia đã nhận giải thưởng sản phẩm giúp phát triển chiều cao cho trẻ được tin dùng nhất năm 2015 do người tiêu dùng bình chọn.

Giải thưởng Tin & Dùng Việt Nam 2015 mà Vipteen Vinh Gia nhận được là một trong bảy nhóm giải thưởng thường niên do Tạp chí Tư vấn & Tiêu dùng cùng với Thời báo Kinh tế Việt Nam lập ra, nhằm vinh danh những thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trong năm.

tin va dung 2015 1

Trong số hơn 4.000 sản phẩm, dịch vụ có mặt tại danh sách đề cử, Ban tổ chức Giải thưởng Tin& Dùng Việt Nam 2015 đã tìm được ra 100 thương hiệu sản phẩm – dịch vụ xứng đáng để trao giải.

Với 7 nhóm ngành chính được chia ra với các thể thức bình chọn đa dạng từ nhóm Ngân hàng – Bảo hiểm; Nhóm Du lịch – Bất động sản; Nhóm Công nghệ – giáo dục; Nhóm sản phẩm gia dụng – Vật liệu xây dựng; Nhóm Thực phẩm – Đồ uống; Nhóm Thời trang – Mỹ phẩm – Dịch vụ làm đẹp; tới Nhóm dược phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khoẻ

100 thương hiệu nhận giải năm nay chính là những ứng viên sáng giá nhất, sau khi vượt qua hàng nghìn đề cử khác suốt 10 tháng khảo sát, đánh giá khắt khe của hơn 21.000 phiếu bình chọn, trên 40.000 ý kiến đánh giá vừa qua.

TPCN Vipteen của DP Vinh Gia cùng mục tiêu “Nâng cao tầm vóc và trí tuệ Việt Nam”, đã đem đến cho các bậc phụ huynh giải pháp chăm sóc phát triển chiều cao cho trẻ hiệu quả và an toàn. Thay vì chỉ chú trọng tới bổ sung canxi để tăng chiều cao cho trẻ giai đoạn này, Vipteen Vinh Gia đã nghiên cứu để hiểu và đưa ra bộ ba dưỡng chất trong sản phẩm của mình là canxi dạng nano, vitamin D3 và MK7, kết hợp cùng với Chondroitin sulfat để kích thích lớp sụn phát triển nhanh và nhiều, từ đó xương dài ra nhanh và trẻ cao lớn tự nhiên, an toàn.

Bang khen

Bên cạnh sứ mệnh chính là tăng chiều cao cho trẻ, sản phẩm Vipteen Vinh Gia còn bổ sung đầy đủ cho trẻ giai đoạn này những dưỡng chất giúp phát triển trí não và bảo vệ đôi mắt.

Giải thưởng Tin & Dùng Việt Nam 2015 là bức tranh phản ánh tầm quan trọng của việc xây dựng lòng tin nơi người tiêu dùng từ đó xây dựng hình ảnh thương hiệu phù hợp với mong đợi của đối tượng khách hàng của mình.

Niềm tin của người tiêu dùng đã minh chứng cho hướng đi đúng và giá trị đích thực của sản phẩm Vipteen Vinh Gia với thành phần khác biệt – hiệu quả vượt trội – an toàn và tiết kiệm.

Theo tienphong.vn


Đăng ký theo dõi Kênh Video BÁC SĨ TƯ VẤN :

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí - Toàn bộ thông tin Vinh Gia cam kết giữ kín.

Nhóm bệnh (*):
Tư vấn qua(*):
Điền mã xác nhận:captcha

ĐỐI TÁC