Tuyệt chiêu giảm béo sau khi sinh

Trang chủ Thông tin hữu ích Tuyệt chiêu giảm béo sau khi sinh

Sau khi sinh cùng với niềm vui khôn tả khi được làm mẹ của các chị em thì cũng là công cuộc vất vả để giảm béo lấy lại được vóc dáng xưa. Vậy làm thế nào để có được vóc dáng như xưa?Làm thế nào để giảm béo mà vẫn đủ sữa nuôi con đồng thời không ảnh hưởng đến sức khỏe cả mẹ và bé? Khi bạn có thêm một thiên thần nhỏ hiện diện trong cuộc sống của mình thì không chỉ làm thay đổi cuộc sống thường nhật của bạn mà còn làm thay đổi cả cơ thể bạn. Khi bạn lên chức mẹ thì niềm hạnh phúc vô bờ bến tràn ngập trong bạn, nhưng bạn cũng luôn phải lo nghĩ với vấn đề giảm béo. Làm thế nào để giảm béo đây? Tại sao mà nhìn tôi vẫn như đang mang bầu mấy tháng vậy? đó là câu hỏi luôn thường trực trong tâm trí bạn.Để có thể giải quyết được tất cả các câu hỏi trên, bạn hãy nghe theo lời khuyên của các chuyên gia giảm béo sau sinh hàng đầu như sau nhé:

tuyệt chiêu giảm béo sau khi sinh

Tâm lý tốt khi giảm cân sau sinh

Bạn hãy bình tĩnh giảm béo, hãy giữ cho mình tâm lý thật thoải mái và lạc quan. Hãy cho con bú thật nhiều và thường xuyên đây là một trong những phương pháp giảm béo sau sinh hữu hiệu.Ngày nay, nhiều phụ nữ, những bà mẹ trẻ thường sợ cho con bú bằng sữa mẹ. Bởi vì họ quan niệm rằng cho con bú bằng sữa mẹ sẽ làm chảy xệ vòng ngực. Làm cho quá trình giảm béo lấy lại thân hình quyến rũ lâu. Nhưng thực chất đó là một quan niệm hoàn toàn sai lầm.Bởi vì với việc nuôi con bằng sữa mẹ sẽ làm cho bạn tiêu hao rất nhiều năng lượng và nó sẽ làm tiêu hao nhiều năng lượng dư thừa trong thời kì mang bầu. Các chuyên gia giảm cân sau khi sinh hàng đầu trong thế giới đã nghiên cứu và thống kê ra rằng các bà mẹ cho con bú hàng ngày sẽ làm cho bạn giảm được khoảng năm trăm calo mỗi ngày. Đồng thời với việc cho con bú bạn cũng cung cấp đủ dinh dưỡng cho bé. Như vậy bạn vừa có thể giảm được béo và vừa có thể nuôi con an toàn.

Không ăn kiêng

Nghe có vẻ thật là lạ phải không bạn?Mọi người thường nói ăn kiêng sẽ giảm được béo. Nhưng đó lại là sự thật bạn ạ, với việc ăn kiêng đột ngột sẽ làm cho cơ thể bạn chịu những cơn đói đột ngột và thúc đẩy quá trình thèm ăn.Chính vì vậy có thể làm cho bạn ăn nhiều hơn và tăng cân. Như vậy kế hoạch giảm béo của bạn sẽ phá sản.Và hơn nữa nếu bạn ăn kiêng thì rất có thể sẽ làm cho bạn mất sữa hoặc bị ít sữa hơn. Thay vì việc ăn kiêng đó bạn hãy xây dựng cho mình một chế độ ăn uống khoa học và thật hợp lý. Bạn hãy ăn nhiều hoa quả, rau củ quả, còn ăn ít tinh bột đồ ngọt, đường.

Lời khuyên tiếp theo được các chuyên gia đưa ra đó là: tập thể dục hợp lý. Tập thể dục sau sinh rất tốt. Nó giúp cho bạn đột cháy lượng mỡ dư thừa sau sinh, giảm được béo và giúp bạn khỏe hơn và tránh triệu chứng trầm cảm sau sinh.


Theo dõi chúng tôi trên Zalo:

tuyệt chiêu giảm béo

ĐỐI TÁC