Tổng kết sau 1 tháng thực hiện giai đoạn 2 chương trình tư vấn phát triển chiều cao

Trang chủ Tin tức Tổng kết sau 1 tháng thực hiện giai đoạn 2 chương trình tư vấn phát triển chiều cao

Hơn 1 tháng tổ chức chương trình Tư vấn phát triển chiều cao “Vươn cao tầm vóc Việt” giai đoạn 2 đã khám và tư vấn chiều cao cho 8 trường THCS tại Hà Nội. Chương trình đã để lại những ấn tượng sâu sắc tới các em học sinh cũng như các bậc phụ huynh và gạch hái được nhiều thành công trong việc cung cấp kiến thức cho sự phát triển chiều cao của trẻ tới các bậc phụ huynh học sinh.

Hiện tại chương trình đã khám và tư vấn chiều cao cho gần 7000 học sinh đến từ các trường THCS trên địa bàn Hà Nội như: Trường THCS Cát Linh, Lê Lợi, Nguyễn Trãi, Dịch Vọng, Phan Chu Trinh, Ba Đình…..

Tham gia vào chương trình “Tư vấn phát triển chiều cao “Vươn cao tầm vóc Việt” các em học sinh được tham gia các hoạt động hữu ích và thiết thực như : Cân đo chiều cao, cân nặng, đo xương để dự đoán chiều cao đến năm 18 tuổi và được các bác sĩ tư vấn phát triển chiều cao. Hầu hết các em học sinh tại các trường đều hào hứng tham gia chương trình và có mong muốn được các bác sĩ tư vấn về chiều cao nhằm giúp các em cao lớn hơn và thông minh hơn.

51

44

Tới khám và tư vấn chiều cao cho các em học sinh THCS tại các trường trên địa bàn Hà Nội có nhiều các bác sĩ, chuyên gia đến từ Viện dinh dưỡng Quốc Gia trong đó có Thạc sĩ, bác sĩ Lê Thị Hải – Giám đốc Trung tâm dinh dưỡng – Viện dinh dưỡng Quốc gia trực tiếp tư vấn cho các em học sinh. Trong quá trình khám và tư vấn cho các em học sinh Thạc sĩ, bác sĩ Lê Thị Hải cũng chia sẻ: Hầu hết các em học sinh tại các trường đều có chiều cao khiêm tốn, nhiều em còn bị suy dinh dưỡng như trường THCS Dịch Vọng, Ba Đình nhất là những em học sinh có độ tuổi từ 12 cho đến 14 tuổi. Tuy nhiên, cũng có nhiều em học sinh đạt chiều cao lý tưởng nhưng số lượng này chiếm rất ít và tập trung vào các em khối lớp 9. Thạc sĩ, bác sĩ Lê Thị Hải cũng cho biết thêm: Qua việc khám cũng như là thăm dò chế độ ăn của các em học sinh mới thấy được các bậc phụ huynh tuy đã quan tâm đến phần nào cho sự phát triển chiều cao của trẻ nhưng lại thiếu kiến thức trong việc xử lý và đưa ra các phương pháp hiệu quả để giúp các em phát triển chiều cao.

Để giúp các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh nhận thức rõ được vai trò quan trọng và cần thiết trong sự phát triển chiều cao của trẻ, các bác sĩ, chuyên gia của Viện dinh dưỡng Quốc Gia đã tư vấn rất tỉ mỉ, và tìm ra nguyên nhân để đưa lời khuyên, phương pháp về chế độ dinh dưỡng, tập luyện thể dục thể thao hữu ích để giúp các em cải thiện đạt chiều cao tối đa.

Với sự nỗ lực làm việc của các bác sĩ chuyên gia sau quá trình thực hiện chương trình tư vấn phát triển chiều cao tại các trường THCS Hà Nội đã giúp các bậc phụ huynh, các em học sinh nhận thấy được tầm quan trọng của việc phát triển chiều cao cho trẻ. Thông qua chương trình các bậc phụ huynh có thêm kiến thức bổ ích trong việc cải thiện chiều cao bằng cách bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng, đặc biệt là chất dinh dưỡng MK7 kết hợp với các bài tập như chơi bóng rổ, bơi, cầu lông – một bí quyết để phát triển chiều cao tối đa của trẻ.

Hiện nay chương trình Tư vấn phát triển chiều cao – Vươn cao tầm vóc Việt đã kết thúc giai đoạn 2. Tuy nhiên với mong muốn hướng tới cải thiện chiều cao cho trẻ em Việt Nam chương trình vẫn sẽ trực tiếp tư vấn về các phương pháp nhằm cải thiện chiều cao thông qua hệ thống tổng Đài 1900.545439 hoặc truy cập facebook của chương trình: www.facebook.com/VuonCaoTamVocViet.


Đăng ký theo dõi Kênh Video BÁC SĨ TƯ VẤN :

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí - Toàn bộ thông tin Vinh Gia cam kết giữ kín.

Nhóm bệnh (*):
Tư vấn qua(*):
Điền mã xác nhận:captcha

tư vấn phát triển chiều cao, phát triển chiều cao, tư vấn chiều cao

ĐỐI TÁC